Máy phun xăm Amiea

Công ty TNHH American Health & Beauty Care là đơn vị duy nhất phân phối độc quyền các dòng sản phẩm dụng cụ phun xăm chính hãng của Amiea tại thị trường Việt Nam. Các dòng sản phẩm trang điểm dài hạn chúng tôi phân phối là: Linelle Supreme, Facile, Linelle II được sản xuất tại Đức. Đây là các dòng thiết bị trang điểm vĩnh viễn cao cấp đáp ứng yêu cầu vượt về công nghệ, đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình sử dụng. Máy phun xăm được thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ các thông số kỹ thuật cần thiết cho người thợ phun xăm, thiết bị dễ dàng di chuyển. Tất cả các tay cầm máy được làm bằng nhôm đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về đảm bảo tiệt trùng. Những hộp kim đi kèm vô trùng và chỉ được sử dụng một lần, tích hợp với tay cầm amiea. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, độ sâu kim có thể dễ dàng điều chỉnh, mà không làm gián đoạn hoạt động. Tất cả các tay cầm Amiea gây ấn tượng với thiết kế tiện dụng và do đó người thợ có thể thoải mái làm dịch vụ trong hàng giờ.

Một số ưu điểm nổi bật của các sản phẩm thiết bị PMU Amiea:

- Sản phẩm gọn nhẹ dễ dàng di chuyển và vệ sinh.

- Độ chính xác cao nhất.

- Tiếng ồn cực thấp, rung động cực thấp.

- Độ nông sâu của kim dễ dàng điều chỉnh trong quá trình sử dụng.

Mục đích sử dụng thiết bị trang điểm:

Tiêm một lượng tối thiểu các màu xăm có nguồn gốc vô cơ hoặc hữu cơ đã được tiệt trùng vào vùng hạ bì sử dụng thiết bị. Thiết bị sẽ không tạo ra các vết thương hở trên da nhờ kim châm xâm lấn rất nhỏ lên vùng biểu bì và hạ bì. 

Ứng dụng phổ biến trong thẩm mỹ trang điểm vĩnh viễn là:

- Vẽ chân lông mày.

- Vẽ viền mắt.

- Vẽ viền môi hoặc cải thiện viền môi.

- Xăm hình trên cơ thể.

Việc sử dụng sản phẩm nên tiến hành tại nơi khô ráo, sạch sẽ, môi trường không có khói thuốc để đảm bảo điều kiện vệ sinh.


Copyright ©2018 AMIEA. All Rights Reserved