• Các Loại Kim Phun Xăm Thẩm Mỹ Amiea - dungcuphunxamamiea.vn
  • Các Loại Kim Phun Xăm Thẩm Mỹ Amiea - dungcuphunxamamiea.vn

Các Loại Kim Phun Xăm Thẩm Mỹ Amiea - dungcuphunxamamiea.vn

MÃ SP:

Đối với dòng phun xăm Amiea thì sự khác biệt lớn nhất so với các dòng khác đó là Amiea phun xăm thẩm mỹ dựa trên cơ chế tiêm trực tiếp mực qua lớp da của khách hàng, chứ không tạo thành những vết cắt như phun xăm thẩm mỹ bình thường

Liên hệ
Gọi đặt mua: 0962.015.355 (7:30-22:00)
  • Hotline hỗ trợ khách hàng
    0962.015.355

Thông tin chi tiết

Kim Phun Xăm Thẩm Mỹ Amiea là dòng kim phun thẩm mỹ hiện đại nhất trong ngành phun xăm thẩm mỹ hiện nay. Vì sao kim phun xăm thẩm mỹ Amiea lại được coi là dòng kim phun xăm hiện đại nhất? Vì kim Amiea có những điểm nổi bật sau đây, mà tất cả các loại kim phun xăm khác không có được. Cũng như những công năng ưu việt của kim Amiea mà bất kỳ nghệ nhân phun xăm đỉnh cao nào cũng mong muốn có được nó.

Đối với dòng phun xăm Amiea thì sự khác biệt lớn nhất so với các dòng khác đó là Amiea phun xăm thẩm mỹ dựa trên cơ chế tiêm trực tiếp mực qua lớp da của khách hàng, chứ không tạo thành những vết cắt như phun xăm thẩm mỹ bình thường hoặc điêu khắc. Đối với công nghệ này thì làn da của khách hàng sẽ phục hồi vô cùng nhanh chóng. Cũng như chúng ta đi tiêm thông thường thì chỉ cần đến 1 thời gian ngắn để phục hồi và đặc biệt không để lại sẹo. Nhưng đối với những vết xăm thường cũng như điêu khắc thì chúng ta nhận thấy các vết thương trên da sẽ là những vết thương hở, y nhu chúng ta bị đứt tay vậy. Người không trong nghề cũng có thể dễ dàng nhận da 1 điều là nếu đứt tay bằng dao sẽ rất lâu liền và thời gian phục hồi lâu hơn các vết thương do tiêm gây ra. Với cươi vị của người lành nghề trong ngành phun xăm thẩm mỹ thì điều đó lại là điều mặc nhiên. Nếu như các bạn nhìn vào các đường nét phun xăm thường thì sẽ thấy các nét phun xăm được tạo bằng các đường rạch trực tiếp trên da để mực có thể thẩm thấu vào. Nhưng đối với Amiea thì được tạo bằng cách tiêm trực tiếp vào. Theo bạn thì cái gì sẽ bền màu hơn? Đẹp hơn? Không đau hơn? Nhanh hồi phục hơn? Và an toàn hơn? Chắc bạn đã có câu trả lời cho mình rồi chứ?

Kim Amiea là loại kim phun xăm thẩm mỹ đắt nhất thế giới, chỉ dùng được 1 lần duy nhất, không tái sử dụng. Lý do kim nano Amiea đắt đến vậy là do chất liệu được làm ra chiếc kim và công nghệ để sản xuất kim là vô cùng an toàn và đắt đỏ. Kim được đúc nguyên khối trong môi trường tuyệt trùng 100%. Vậy kim xăm thẩm mỹ Amiea có gì đặc biệt đến vậy mà công dụng lại hiệu quả đến thế?

Đó là cấu tạo của kim được dập với những đường vân hứng mực siêu vi, 2 đường vân bên hông kim chạy song song ở thân của kim. Đây chính là các đểm đọng mực, phân bổ mực chảy xuyên suốt quá trình phun xăm, đảm bảo mực được chảy ra đều màu, liên tục theo liều lượng cài chỉnh của máy. Bạn sẽ không phải mất công dặm di dặm lại, đi đi, đi lại cho đều màu như trước kia

Khác biệt hoàn toàn với kim phun thường, vì kim phun thường sẽ có 1 dãnh mực chạy ở bên hông của kim. Đặc biệt là không được sử dụng các công nghệ hiện đại đảm bảo các đường dãnh cho mực phân bổ đều màu theo mong muốn. Còn đối với điêu khắc thì sao? Dao điêu khắc không có dãnh hay đường vân đọng mực mà thay vào đó là đầu dao được thiết kế sắc bén và cứ điêu khắc là phải châm mực, sau các đường nhất định sẽ phải chấm mực và làm tiếp.

Tất cả những yếu tố trên sẽ giúp tiết kiệm mực tối đa. Mực được phun đều theo đúng nhu cầu và mong muốn của người làm. Không bị tổn thương về da cho khách hàng. Khách hàng sẽ không thấy đau và rất nhanh liền vết thương.

Ở đáy của kim có 1 cái khóa, đây là điều mà tất cả các loại kim phun xăm thẩm mỹ khác không có được. Vậy khóa ở đáy kim có tác dụng gì? Tác dụng chính của nó là khóa không cho máu chào ngược từ kim phun lên thân máy. Bởi kim phun và bút phun xăm thẩm mỹ được tháo rời nhau. Mỗi lần phun xăm sẽ lắp 1 đầu kim khác. Ở Châu Âu rất coi trọng vệ sinh và an toàn khi phun xăm thẩm mỹ.

Ở tất cả các dòng máy khác thì tốt độ đi của kim rất nhanh, chính vì điều đó nên da khách hàng sẽ có độ dao động trong quá trình phun xăm, điều đó sẽ dẫn đến đường nét không chính xác đúng theo mong muốn. Điều đặc biệt nữa là các dòng kim khác sẽ dẫn đến da của khách hàng sẽ bị kéo lên, phồng lên rồi co lại. Đây chính là nguyên nhân gân tổn thương da, gây sưng, phù nề mỗi khi phun xăm. Điều đó y như việc bạn cắm chiếc kim vào miếng da giả hoặc 1 lớp vải, khi đâm vào thì da sẽ bị lõm xuống tại điểm đâm, đến khi kéo kim ra thì lớp da bị kéo theo và phồng nên. Và chắc chắn nước mô sẽ chảy và dễ làm phai màu mực (không lên màu theo đúng mong muốn của khách hàng cũng như chủ đích của mình làm). Làm chuyên môn các bạn thừa hiểu là có rất nhiều các loại da khác nhau và ở mỗi vùng lại có những đặc tính của da khác nhau. Và việc sưng, phù nề là không thể tránh khỏi trong phun xăm thẩm mỹ, nhưng sự tổn thương da, sưng phù nề đó đến đâu, mức hồi phục của nó như thế nào mà thôi. Đặc biệt nhưng khách hàng da cứng, lớp biểu bì dày thì việc sử dụng các kim thường trong phun xăm bị sưng là điều rất thường gặp.

Nhưng đối với kim Nano của Amiea thì sẽ khác, máy phun xăm sẽ tự điều chỉnh tùy thuộc vào từng vùng da, từng loại da, để điều chỉnh lực. Đặc biệt là kim nano thì vô cùng bén, và không gây ra các hiện tượng kéo, co da như các kim thường. Chính vì vậy mà mức độ tổn thương da là vô cùng nhỏ. Chỉ mất 2 tiếng để da hồi phục và trở lại trạng thái bình thường. Hãy trải nghiệm thực tế nếu bạn muốn tạo thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ. Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử, tôi tin bạn sẽ yêu nó!

Kim phun xăm thẩm mỹ Amiea được chia thành các dòng khác nhau, để có thể phù hợp với tất cả các yêu cầu của người sử dụng, cũng như tạo dáng đúng theo yêu cầu của khách hàng. Chúng ta có thể hiểu rõ hơn khi xem chi tiết bảng kim của Amiea.

 

 

 

Các Loại Kim Phun Xăm Thẩm Mỹ Amiea - dungcuphunxamamiea.vn

 

Mũi kim đơn (1-liner):

- Sử dụng cho các đường lông/tóc chi tiết, kẻ mắt, hay làm nổi bật lông mi.

- Chú ý: khả năng đâm xuyên cao, nên hãy cẩn thận không đâm kim quá sâu.

Mũi kim 1-micro:

- Sử dụng cho các đường vẽ cực kỳ chi tiết, phù hợp cho các đường vẽ lông/tóc đơn, đặc biệt là kẻ mắt

- Chú ý: khả năng đâm xuyên cao, nên hãy cẩn thận không đâm kim quá sâu.

Mũi kim 3 (3-liner):

- Sử dụng cho kẻ mắt (eyeliner), vẽ viền môi, và các đường vẽ rộng hơn

Mũi kim 3-micro:

- Các đường lông/tóc, làm nổi bật lông mi, vẽ viền môi, và vẽ các đường chi tiết khác

 

Mũi kim viền 3 (3-outline):

- Làm nổi bật lông mi, vẽ viền môi, vẽ các đường đơn chi tiết, làm nổi bật màu, vẽ các đường mềm.

 

Mũi kim 3-power:

- Kẻ mắt, vẽ viền môi, và làm nổi bật màu

- Chú ý: Sử dụng một cách tiết chế và áp màu sau một vài đường kim. Lý tưởng cho dặm màu. Có khả năng áp màu mạnh, vẽ các đường dày.

 

 

Mũi kim nghiêng 3-slope:

- Được phát triển bởi Bác sĩ Linda Dixon với nhiều ứng dụng và phù hợp với nhiều kỹ thuật khác nhau. Có thể tạo được các đường đâm với độ sâu giống nhau nếu được sử dụng đúng. Cần có tập huấn đặc biệt cho mũi kim này.

 

Mũi kim 4-ngang (4-flat):

- Sử dụng cho tạo nền cho môi và lông mày (shading)

 

Mũi kim 5-power:

- Sử dụng cho kẻ mắt, vẽ viền môi, áp màu rộng và mềm

- Chú ý: Sử dụng tiết chế và áp màu sau một vài đường kim. Lý tưởng cho dặm màu. Có khả năng áp màu mạnh, vẽ các đường dày.

 

Mũi kim 5-tròn (5-round):

- Sử dụng cho kẻ mắt, vẽ viền môi, áp màu rộng và mềm

- Chú ý: Sử dụng tiết chế và áp màu sau một vài đường kim. Lý tưởng cho dặm màu. Có khả năng áp màu mạnh, vẽ các đường dày.

 

Các Loại Kim Phun Xăm Thẩm Mỹ Amiea - dungcuphunxamamiea.vn

Mũi kim xăm nền 5 (5-shader):

- Làm nổi bật màu môi, xăm nền cho môi và chân lông mày, làm nổi bật màu nói chung, làm mổi bật màu cho nền mắt

 

Mũi kim 5-magnum:

- Làm nổi bật màu môi, chân lông mày, làm nổi bật màu nói chung, quầng vú và che sẹo

 

 

Mũi kim 5-nghiêng (5-slope):

- Được phát triển bởi Bác sĩ Linda Dixon với nhiều ứng dụng và phù hợp với nhiều kỹ thuật khác nhau. Có thể tạo được các đường đâm với độ sâu giống nhau nếu được sử dụng đúng. Cần có tập huấn đặc biệt cho mũi kim này.

 

 

Mũi kim 5 nghiêng chữ v (5-v-slope):

- Có thể sử dụng như kim đơn, kim đôi, kim 4 đánh nền và như mọi loại kim khác. Lý tưởng cho các liệu trình thẩm mỹ cần độ chính xác cao. Điểm cộng: dễ sử dụng và thao tác.

 

 

 

 

Mũi kim lặp 5 (5-ditto precise):

- Lý tưởng cho làm nổi màu bởi mũi kim này bơm phân tử màu/sắc tố nhanh gấp đôi các loại kim khác. Đối với các đường lông/tóc đơn, hãy nghiên mũi kim 45 độ. Cần có tập huấn đặc biệt cho mũi kim này.

 

 

Mũi kim vòng 7 (7-round):

- Sử dụng cho làm nổi màu môi, viền mắt rộng

 

 

Mũi kim 7-power:

- Sử dụng cho làm nổi màu môi, vẽ viền cho các hình xăm

- Chú ý: Cần đặc biệt cẩn thận khi sử dụng mũi kim này. Áp màu chỉ với một vài đường kim. Có khả năng áp màu mạnh, vẽ các đường dày.

 

 

 

Mũi kim 9-magnum:

- Sử dụng cho làm nổi màu môi, quầng vú, sẹo, làm nổi màu nói chung, lông mày, có khả năng áp màu mềm.

 

Với mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau sẽ có những lựa chọn tối ưu nhất. Điều đó đồng nghĩa với việc kiệt tác nghệ thuật của bạn sẽ đạt được thể hiện đúng theo phong cách và tay nghề của bạn một các ưng ý nhất, và tiết kiệm thời gian nhất.

Chi tiết các mũi kim, các bạn có thể tham khảm trực tiếp tại bảng thông số kỹ thuật sau:

Các Loại Kim Phun Xăm Thẩm Mỹ Amiea - dungcuphunxamamiea.vn

Hỏi đáp

Sản phẩm liên quan


Copyright ©2018 AMIEA. All Rights Reserved