Amiea - Dụng cụ phun xăm - Thương hiệu được công nhận trên toàn thế giới

Amiea là một thương hiệu tại Đức thuộc công ty MT.DERM nổi tiếng với ngành nghiên cứu chế tạo và sản xuất các sản phẩm mực xăm hữu cơ và các loại dụng cụ phun xăm thẩm mỹ thị trường phân phối trên toàn cầu. Tin chắc rằng đây sẽ là những sản phẩm tối ưu nhất, tuyệt vời và hiện đại nhất mà các chuyên gia thẩm mỹ, các kĩ thuật viên thẩm mỹ và cả hệ thống khách hàng có thể gửi gắm sự tin tưởng của mình vào đó. Mực Amiea an toàn cho cơ thể con người, lên màu tự nhiên và không bị trổ xanh trổ đỏ như các dòng mực xăm thông thường.

Amiea lần lượt đạt được rất nhiều giấy chứng nhận về chất lượng, bằng sáng chế khoa học cũng như tại các triển lãm thiết bị về vẻ đẹp nổi tiếng trên thế giới như:

Tại COSMOBEAUTY Barcelona - Một sự kiện toàn cầu về vẻ đẹp chuyên nghiệp được tổ chức tại Tây Ban Nha. Được tổ chức từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 01 năm 2018, thương hiệu Amiea được giới chuyên gia thẩm mỹ và những yêu nghệ thuật thẩm mỹ biết đến như một nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các thiết bị thẩm mỹ và đặc biệt là các thiết bị phun xăm thẩm mỹ.

Tại sự kiện DÜSSELDORF BEAUTY:

Diễn ra từ ngày 29/3/2018 đến ngày 31/3/2018 tại Đức. Thương hiệu Amiea mang đến cho mọi người sự ngạc nhiên về các sản phẩm là các thiết bị phun xăm thẩm mỹ. Và còn rất nhiều những sự kiện khác mà Amiea đã góp mặt và đóng góp trong sự nghiệp phát triển. Trải qua rất nhiều năm với sự gắn bó và phát triển cũng thương hiệu hãy xem các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ nói gì về Amiea.

  • SONJA LAAKE, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đến từ Đức với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm mỹ: “ Tôi yêu thương hiệu Amiea, các thiết bị và hộp mực được an toàn và tôi có thể làm việc với độ chính xác hoàn toàn. Các thiết bị luôn được cải tiến và ngày càng thông minh”

chuyên gia phun xăm thẩm mỹ

(Chuyên gia phun xăm thẩm mỹ hàng đầu của Đức SONJA LAAKE)

  • ELENA NIKORA, chuyên gia hàng đầu của Nga, bà đã nói gì về thương hiệu Amiea: “Tôi yêu thiết bị tối cao Amiea, tôi đã làm việc với nó suốt 6 năm qua. Chỉ làm việc với các thiết bị Amiea tôi mới có thể an tâm thực hiện dịch vụ cho khách hàng. Đặc biệt Amiea đã giúp tôi tạo ra những tác phẩm tuyệt vời và nhờ đó tôi có thể tham gia các hội nghị thẩm mỹ toàn cầu để gặp gỡ các chuyên gia có tầm trong giới nghệ thuật thẩm mỹ khác.

chuyên gia phun xăm thẩm mỹ

(Chuyên gia phun xăm thẩm mỹ hàng đầu của Nga ELENA NIKORA)

 

  • CLAUDIA ADES, chuyên gia thẩm mỹ sử dụng các dụng cụ phun xăm amiea từ năm 2008. Bà nói rằng: Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo học viên bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới : Anh, Ý, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, tôi hoàn toàn tự tin khi sử dụng thiết bị Amiea trong mỗi quá trình phun xăm cũng như trong toàn bộ các khóa đào tạo học viên của mình.

Amiea - Dụng cụ phun xăm - Thương hiệu được công nhận trên toàn thế giới - dungcuphunxamamiea.vn

(Chuyên gia phun xăm thẩm mỹ CLAUDIA ADES)

Bà còn nói rằng: Amiea là một thương hiệu, là một công ty nghiêm túc, là người lắng nghe các nhu cầu của người làm đẹp, người muốn được làm đẹp và từ đó tạo ra những sản phẩm tốt nhất trong quá trình thực hiện các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ. Các thiết bị và chất màu được nghiên cứu kĩ lưỡng, kiểm tra nghiêm ngặt do đó sử dụng rất an toàn. Tôi cảm thấy rằng tôi rất tự hào vì tôi đã làm điều đúng đắn cho khách hàng của mình, cũng như giúp cải thiện chất lượng, hiệu quả phun xăm trên toàn thế giới.

VIKKI CHAN, Chuyên gia thẩm mỹ và đào tạo thẩm mỹ hàng đầu Châu Á đã sử dụng sản phẩm của Amiea từ những năm 2011 tâm sự:

Tôi đã đào tạo qua rất nhiều các khóa học cho nhiều học viên đến từ các quốc gia Châu Á (HongKong, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Nhật Bản, Malaysia, v.v.). Tại sao tôi lại lựa chọn Amiea? Nếu bạn hỏi tôi câu hỏi như thế thì tôi xin trả lời với các bạn rằng tôi đang lựa chọn Amiea vì các thiết bị chất lượng hơn, thông minh hơn và chúng tuyệt đối an toàn cho khách hàng của tôi và điều đặc biệt là tôi có nhiều lựa chọn hơn về màu mực Organic chúng rất phù hợp với làn da Châu Á . Và amiea được cấp chứng nhận (TÜV & ISO) nên tôi vô cùng tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của hãng này.

Qua những nhận xét từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới thì chúng ta cũng phần nào hiểu được giá trị mà Amiea mang lại, góp phần tạo nên những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Không những cung cấp những sản phẩm là những thiết bị thực hiện trong quá trình phun xăm thẩm mỹ mà Amiea còn cũng cấp cho chúng ta một hệ thống bảng màu với xuất từ Organic 100%.

Sự khác biệt của mực xăm hữu cơ Amiea

  • 100% chiết xuất thảo dược tự nhiên.
  • Bền màu theo thời gian, hoàn toàn không chứa kim loại nặng trong thành phần.
  • Dung môi của mực hoàn toàn là nước đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.
  • Lên màu chuẩn và hài hòa với màu da của từng khách hàng tùy theo màu mà khách hàng lựa chọn hoặc do các kĩ thuật viên tư vấn màu.
  • Không gây dị ứng da, an toàn tuyệt đối với da và sức khỏe người sử dụng.
  • Sau 3 – 5 năm, mực bay màu hoàn toàn, không để lại bất vì đốm màu nào trên da và bạn hoàn toàn có thể phun xăm lại theo màu mà mình thích để phù hợp với xụ hướng của xã hội. Và tất nhiên là bạn sẽ không bao giờ bị lỗi mốt rồi.
  • Bạn sẽ thoải mái tạo kiểu xăm khác theo xu hướng, mà không cần xóa hay sửa.

Amiea - Dụng cụ phun xăm - Thương hiệu được công nhận trên toàn thế giới - dungcuphunxamamiea.vn

Một số màu mực xăm Organic của Amiea

 

Để giải thích việc các thương hiệu Amiea đã và đang tạo được sự tin tưởng của khách hàng thì có một hệ thống giấy chứng nhận về khoa hoc cũng như sáng chế về công nghệ về sản phẩm mà Amiea đạt được. Quy trình lắp đặt và sản xuất của thườn hiệu Amiea như thế nào?

Cơ sở sản xuất của Amiea là trung tâm của MT.DERM. Gần trụ sở của chúng tôi ở Berlin, Amiea đã xây dựng một nhà máy rộng 5.200 m² chứa tất cả các máy móc công nghệ cao và thiết bị chuyên dụng của chúng tôi. Từ thiết kế đến lập trình và lắp ráp, mỗi bước được lên kế hoạch cẩn thận và liên tục cải tiến để đạt được sản lượng cùng với chất lượng sản phẩm tốt nhất. Nhân viên của chúng tôi làm việc cùng nhau như một nhóm để đảm bảo một quy trình sản xuất và công việc suôn sẻ. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo thường xuyên và tuyển dụng các nhân viên có chuyên môn, tay nghề tốt là những lý do chính khiến cho các sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao như vậy.

Một nguyên tắc bất khả kháng của chúng tôi là: KHÔNG CÓ BỘ PHẬN NÀO ĐƯỢC PHÁT HÀNH TỪ CÁC CƠ SỞ SẢN XUẤT CỦA CHÚNG TÔI MÀ KHÔNG CẦN KIỂM TRA NGHIÊM NGẶT.

Phần thưởng cho những nỗ lực tạo ra các sản phẩm là những chứng nhận mà Amiea đã đạt được. Qua nhiều năm, MT.DERM đã nhận được một số lượng lớn các bằng sáng chế được cấp quốc tế. Dưới đây là một trích dẫn của các bằng sáng chế và các ứng dụng bằng sáng chế có liên quan đến micropigmentation:

 

US $ 6,505,530 & US 6.345.553

Hệ thống mô-đun dùng một lần. Sự kết hợp của kim và nắp bảo vệ trong một mô-đun dùng một lần tiệt trùng đơn nhất cho an toàn hơn

EP 1958659

Mô-đun Drive cho thiết bị hoạt động bằng tay để giảm thiểu tiếng ồn và độ rung

EP 1495782

Hệ thống mô-đun dùng một lần. Thiết kế đặc biệt với các bộ phận tích hợp hơn trong mô đun dùng một lần

EP 1743673

             Sensi-Drive®: đo độ bền của da và điều chỉnh tần số

EP 1618915 & US 8,029,527         

Hộp mực dùng một lần với màng tích hợp

EP 1882492

Đo độ dày của lớp biểu bì và điều chỉnh tự động độ sâu xuyên

EP 1882491 & US 8.236.021

Buồng mực

EP 1107724

Mực xăm

EP 21499388 & Mỹ 8.414.531

Cơ chế ghép nối mô kim ở mô-đun ổ đĩa

EP 1872823 & US 8.668,663

            Nhận dạng tự động cấu hình kim theo thiết bị

EP 2392842 & 8,770,542 USD

Van để tiêm chất vào da

EP 2463979

Tấm kim nghiêng có thể điều chỉnh bản thân trên bề mặt da

8.518.071 Mỹ

Đo độ bền của da và điều chỉnh tần số

 

 

dụng cụ phun xăm

(Máy phun xăm Amiea Facile)

 

Hiện tại thương hiệu Amiea đã và đang được phân phối tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, thương hiệu Amiea cung cấp các thiết bị phun xăm được độc quyền bởi AMERICAN HEALTH & BEAUTY CARE, Là một người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ cũng như đào tạo các kĩ thuật viên thẩm mỹ những người lãnh đạo công ty hiểu được mong muốn của những người làm nghề để có được những tác phẩm như ý muốn của mình. Chính vì thế thương hiệu Amiea đã được đưa đến với những những chuyên viên thẩm mỹ những kĩ thuật viên thẩm mỹ tại Việt Nam để nâng cao tay nghề cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng.

Bài viết liên quan

cuoi-len-con-song-microblading-digital-blading-khac-phuc-nhuoc-diem-hoan-hao

Cưỡi lên con sóng Microblading, Digital Blading khắc phục nhược điểm hoàn hảo

Các chuyên gia đào tạo hàng đầu của Amiea đã cùng nhau phát triển kỹ thuật Digital Blading giúp cải thiện những nhược điểm của kỹ thuật Microblading thủ công mà vẫn đạt được những kết quả là tốt hơn. Kỹ thuật kết hợp Shading, Hair stroke và ưu điểm của thiết bị phun xăm Amiea.

Chi tiết
cam-nhan-cua-khach-hang-ve-cong-nghe-pmu-amiea

Cảm nhận của khách hàng về Công nghệ PMU Amiea

Chúng tôi hi vọng những thiết bị hiện đại đến từ Đức sẽ tiếp lửa đam mê cho các kỹ thuật viên để lưu giữ những hình xăm ấn tượng cho khách hàng. Hãy cùng xem những lời chia sẻ, tâm sự của khách hàng những phút giây hạnh phúc về các tác phẩm phun xăm Công nghệ PMU Amiea họ nhận được.

Chi tiết
thuc-hien-ky-thuat-phun-moi-glazing-an-tuong-cung-voi-chuyen-gia-olga-ivanova

Thực hiện kỹ thuật phun môi Glazing ấn tượng cùng với chuyên gia Olga Ivanova

Kỹ thuật phun môi Glazing giúp các tác phẩm có được màu ánh kim sâu bằng cách áp dụng màu mờ trên màu cơ bản. Olga Ivanova sẽ chỉ cho bạn cách các lớp màu mờ làm cho lớp trang điểm môi vĩnh viễn tạo ra một cái nhìn mềm mại và tự nhiên.

Chi tiết
chuyen-gia-pmu-amiea-quoc-te-elena-nikora-bac-thay-truyen-cam-hung

Chuyên gia PMU Amiea quốc tế Elena Nikora, bậc thầy truyền cảm hứng

Chuyên gia PMU Amiea quốc tế Elena Nikora truyền cảm hứng qua cơ duyên đến với trang điểm vĩnh viễn và những lời khuyên hữu ích dành cho kỹ thuật viên mới vào nghề

Chi tiết
su-kien-digital-blading-amiea-dot-pha-de-khac-biet

Sự kiện Digital Blading Amiea Đột phá để khác biệt

Sự kiện Master Class Digital Blading tại TP Hồ Chí Minh là chương trình nằm trong chuỗi sự tìm kiếm Master đại diện khu vực châu Á. Tại lớp học, học viên sẽ được đào tạo cầm tay chỉ việc những kinh nghiệm, kỹ thuật phun xăm mới nhất thế giới.

Chi tiết

Copyright ©2018 AMIEA. All Rights Reserved