Master Selen Shenalp chia sẻ bí quyết sử dụng kim phun xăm Nano

Giữa hàng ngàn địa chỉ phun xăm thẩm mỹ hiện có, làm sao để trung tâm của bạn ghi dấu trong trái tim của khách hàng? Hầu hết mọi người sẽ nghĩ đến đó là sự uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, khách hàng ngày càng khó tính và yêu cầu cao trong các tác phẩm làm đẹp mà họ nhận được. Vậy làm cách nào để giữ sự uy tín và chất lượng trong các tác phẩm phun xăm thẩm mỹ?

Chúng tôi đã đi khắp thế giới và nói chuyện với các Master phun xăm, một trong những nghệ sĩ nổi tiếng làm việc với kim phun xăm Nano là Selen Shenalp đã cho chia sẻ ấn tượng với chúng tôi về ưu điểm của kim xăm Nano, cô là chuyên gia đào tạo các lớp về kim phun xăm nâng cao trên toàn thế giới. Ở bài viết này, hãy cùng Selen Shenalp chia sẻ về những bí quyết của mình về sử dụng loại kim Nano này.

Selen Shenalp

Selen Shenalp, chuyên gia đào tạo các kỹ thuật về kim phun xăm Nano

  • Xin chào Selen, bạn có thể cho chúng tôi biết thêm về kim Nano?

Selen : Đây hiện là công cụ trang điểm vĩnh viễn tiên tiến nhất, công nghệ tiên tiến để thực hiện các nét kim hoàn hảo cho trang điểm lông mày vĩnh viễn, điển hình có thể nhắc đến kỹ thuật Hairstroke.

Đường kính của kim phun xăm Nano tùy thuộc vào từng loại kim 0,2-0,4mm. Chính vì đường kinh rất mảnh và bén, độ côn là cạnh cắt của kim dài, điều này cho phép áp dụng sắc tố với độ chính xác cao.

Kim phun xăm Nano

Đường kính của kim Nano

Kim phun xăm Nano có thể đạt được các đường kim rất mịn trên da giống như những đường tóc 3d. Tuy nhiên, để sử dụng được với loại kim này kỹ thuật viên cần biết cách điều chỉnh các thông số của máy và chiều dài kim để đạt được kết quả tối ưu nhất. Hơn thế nữa, bạn cũng cần sự kiên nhẫn để làm việc, tức là kỹ thuật viên cần phải luyện tập để cấy sắc tố với độ chính xác cao mà không gây tổn thương cho da.

 

>>> Tìm hiểu thêm: Những điều cần biết ảnh hưởng trực tiếp đến kỹ thuật đi kim

 

  • Kim phun xăm Nano mang lại nhiều ưu điểm, vậy nó có thể được sử dụng trên tất cả loại da?

Selen : Có, giống như bất kỳ loại kim phun xăm thông thường nào khác, nó được sử dụng cho tất cả các kiểu da và với chức năng cơ bản là đưa sắc tố vào trong bề mặt.

  • Bí quyết của bạn để thực hiện các nét kim tốt nhất với kim phun xăm Nano?

Selen: Kết quả sau khi thực hiện sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào từng kiểu da khác nhau, đây là kinh nghiệm của tôi khi quan sát các chuyên gia khác thực hiện. Mặc dù chúng ta có thể đạt được những nét kim rất mịn trên một số loại da như trẻ, khô. Chuyên gia trang điểm vĩnh viễn nên biết kết quả sẽ ra sao và tư vấn tốt nhất dành cho ​​khách hàng. Tôi đã sử dụng kim Nano kể từ khi nó xuất hiện trên thị trường và tôi cũng đang đào tạo cho sinh viên quốc tế cách sử dụng kim Nano.

Đường kim nano

Những đường nét siêu mịn của kim Nano

Mặt khác, trong khi nói chuyện với các nghệ sĩ chuyên nghiệp khác như Vered Zavaro, chúng tôi đã nghe những ý kiến ​​khác nhau. Vered Zavaro là nghệ sĩ nổi tiếng ở Israel, cô sử dụng thiết bị phun xăm Elite Purebeau và nói rằng kim phun xăm Nano đều làm tổn thương mô bệnh nhân và cũng không ảnh hưởng đến màu của sắc tố.

Bạn có thể yêu Nano hoặc ghét nó - một điều chắc chắn - bạn không thể bỏ qua nó!

 

Bài viết liên quan

cuoi-len-con-song-microblading-digital-blading-khac-phuc-nhuoc-diem-hoan-hao

Cưỡi lên con sóng Microblading, Digital Blading khắc phục nhược điểm hoàn hảo

Các chuyên gia đào tạo hàng đầu của Amiea đã cùng nhau phát triển kỹ thuật Digital Blading giúp cải thiện những nhược điểm của kỹ thuật Microblading thủ công mà vẫn đạt được những kết quả là tốt hơn. Kỹ thuật kết hợp Shading, Hair stroke và ưu điểm của thiết bị phun xăm Amiea.

Chi tiết
cam-nhan-cua-khach-hang-ve-cong-nghe-pmu-amiea

Cảm nhận của khách hàng về Công nghệ PMU Amiea

Chúng tôi hi vọng những thiết bị hiện đại đến từ Đức sẽ tiếp lửa đam mê cho các kỹ thuật viên để lưu giữ những hình xăm ấn tượng cho khách hàng. Hãy cùng xem những lời chia sẻ, tâm sự của khách hàng những phút giây hạnh phúc về các tác phẩm phun xăm Công nghệ PMU Amiea họ nhận được.

Chi tiết
thuc-hien-ky-thuat-phun-moi-glazing-an-tuong-cung-voi-chuyen-gia-olga-ivanova

Thực hiện kỹ thuật phun môi Glazing ấn tượng cùng với chuyên gia Olga Ivanova

Kỹ thuật phun môi Glazing giúp các tác phẩm có được màu ánh kim sâu bằng cách áp dụng màu mờ trên màu cơ bản. Olga Ivanova sẽ chỉ cho bạn cách các lớp màu mờ làm cho lớp trang điểm môi vĩnh viễn tạo ra một cái nhìn mềm mại và tự nhiên.

Chi tiết
chuyen-gia-pmu-amiea-quoc-te-elena-nikora-bac-thay-truyen-cam-hung

Chuyên gia PMU Amiea quốc tế Elena Nikora, bậc thầy truyền cảm hứng

Chuyên gia PMU Amiea quốc tế Elena Nikora truyền cảm hứng qua cơ duyên đến với trang điểm vĩnh viễn và những lời khuyên hữu ích dành cho kỹ thuật viên mới vào nghề

Chi tiết
su-kien-digital-blading-amiea-dot-pha-de-khac-biet

Sự kiện Digital Blading Amiea Đột phá để khác biệt

Sự kiện Master Class Digital Blading tại TP Hồ Chí Minh là chương trình nằm trong chuỗi sự tìm kiếm Master đại diện khu vực châu Á. Tại lớp học, học viên sẽ được đào tạo cầm tay chỉ việc những kinh nghiệm, kỹ thuật phun xăm mới nhất thế giới.

Chi tiết

Copyright ©2018 AMIEA. All Rights Reserved