Sự kiện Digital Blading Amiea Đột phá để khác biệt

Những xu hướng làm đẹp đặc biệt là trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ theo dòng chảy của thời gian đã có những sự thay đổi rất lớn. Để nắm bắt được các kỹ thuật trong ngành phun xăm sắp tới, không gì chính xác bằng việc học tập và thực hành cùng với các Master nổi tiếng trên thế giới.

Nhằm tiếp thêm ngọn lửa đam mê, lòng yêu nghề trong mỗi kỹ thuật viên và mong muốn chia sẻ những kiến thức nâng cao mới nhất trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Sự kiện Digital Blading tại TP Hồ Chí Minh là chương trình nằm trong chuỗi sự tìm kiếm Master đại diện khu vực châu Á, chương trình với sự tham gia của các chuyên gia toàn cầu của Amiea hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm mới mẻ và cơ hội tiếp cận những kỹ thuật phun xăm hàng đầu trên thế giới.

Sự kiện amiea

Sự kiện Digital Blading của Amiea sắp diễn ra vào tháng 6 tại TP HCM.

Đến với lớp học Digital Blading, bạn sẽ được chiêm ngưỡng màn trình diễn ấn tượng từ đôi bàn tay điêu luyện của Master đào tạo quốc tế Amiea là Elena Nikora và Hoi Kwan. Hơn thế, tại hội thảo, bạn sẽ được 2 chuyên gia đào tạo cầm tay chỉ việc những kinh nghiệm, kỹ thuật phun xăm mới nhất trên thế giới.

Chuyên gia đào tạo quốc tế Elena Nikora

Chuyên gia đào tạo quốc tế Elena Nikora với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm. Hiện nay, Elena là người đứng đầu chương trình đào tạo của Học viện Quốc tế Amiea Berlin (Đức), đồng thời là giảng viên cao cấp tại trường trang điểm vĩnh viễn Soling Studio (Moscow). Thương hiệu cá nhân của chuyên gia được khẳng định qua hàng loạt các cuộc thi tầm cỡ quốc tế mà cô tham dự với tư cách giám khảo như Giải vô địch Beauty-Boom 2018, giải Oscar PMU Brasil 2018, giải vô địch PMU quốc tế Estonia 2018, giải vô địch châu Âu mở rộng về trang điểm vĩnh viễn và microblading 2017, giám khảo Giải vô địch Nga mở rộng lần XIII năm 2014…

Elena Nikora

Eleana Nikora tại 1 khóa đào tạo Master Class của Amiea

Không chỉ hoạt động tham gia nhiều sự kiện quốc tế quan trọng, gần đây nhất Elena Nikora còn là đồng tác giả trong cuốn sách “PERMANENT MAKEUP – The Essential Steps to become an Artist”, đây là cuốn sách đầu tiên được xuất bản bởi thương hiệu Amiea và các chuyên gia hàng đầu. Được mệnh danh “bậc thầy” truyền cảm hứng Micropigmentation chắc chắn sẽ mang lại nhiều kiến thức cho kỹ thuật viên tham gia lớp học.

Sách phun xăm

Cuốn sách dành cho người mới bắt đầu của Elena Nikora

Chuyên gia đào tạo quốc tế Hoi Kwan

Sự hiện diện của chuyên gia Amiea toàn cầu Hoi Kwan càng khiến lớp đào tạo lần này trở lên đặc biệt. Xuất phát điểm không phải trong lĩnh vực làm đẹp, Hoi Kwan từng tốt nghiệp đại học chuyên ngành tài chính nhưng thôi thúc đam mê bất tận với cái đẹp mang Kwan đến với trang điểm vĩnh viễn. Hiện tại cô đang  là CEO đồng thời là người phụ trách chuyên môn chính của của Hoitattoo Education - Học viện đào tạo các kỹ thuật trang điểm vĩnh viễn tại Calgary , Alberta, Canada.

Hoi Kwan (Helen Hoi) là Master hàng đầu tại Canada trong ngành trang điểm vĩnh viễn. Cô được biết đến là Chuyên gia phun xăm tinh xảo với những thiết kế lông mày vô cùng tự nhiên và là chuyên gia đầu tiên tại Canada được Amiea cấp bằng chứng nhận Master Amiea toàn cầu. Helen Hoi đã đi khắp thế giới  để truyền cảm hứng chia sẻ những kiến thức về trang điểm vĩnh viễn, đặc biệt là trong lĩnh vực lông mày. Từ Mỹ, Canada, Đức, Hongkong và giờ là Việt Nam.

Hoi Kwan

Hoi Kwan tại Worldwide EyeBrow Festival Hà Lan 2019

Không chỉ vậy, Hoi Kwan còn được “chọn mặt gửi vàng” để ngồi vào vị trí “ghế nóng” làm giám khảo cho Amiea talents competition Canada 2019. Bên cạnh đó, cô cũng xuất hiện với vai trò diễn giả của Amiea event - Worldwide EyeBrow Festival Hà Lan 2019.

Với sự xuất hiện của 2 chuyên gia hàng đầu Elena Nikora và Hoi Kwan, chương trình Master Class Digital Blading vào tháng 6 này chắc chắn sẽ là chương trình không thể bỏ lỡ truyền cảm hứng và tiếp lửa đam mê giúp bạn tiến xa hơn và tự tin hơn trong mỗi tác phẩm phun xăm thẩm mỹ. Hãy cùng chúng tôi khám phá và cảm nhận lớp học đặc biệt này nhé.
 

Bài viết liên quan

cuoi-len-con-song-microblading-digital-blading-khac-phuc-nhuoc-diem-hoan-hao

Cưỡi lên con sóng Microblading, Digital Blading khắc phục nhược điểm hoàn hảo

Các chuyên gia đào tạo hàng đầu của Amiea đã cùng nhau phát triển kỹ thuật Digital Blading giúp cải thiện những nhược điểm của kỹ thuật Microblading thủ công mà vẫn đạt được những kết quả là tốt hơn. Kỹ thuật kết hợp Shading, Hair stroke và ưu điểm của thiết bị phun xăm Amiea.

Chi tiết
cam-nhan-cua-khach-hang-ve-cong-nghe-pmu-amiea

Cảm nhận của khách hàng về Công nghệ PMU Amiea

Chúng tôi hi vọng những thiết bị hiện đại đến từ Đức sẽ tiếp lửa đam mê cho các kỹ thuật viên để lưu giữ những hình xăm ấn tượng cho khách hàng. Hãy cùng xem những lời chia sẻ, tâm sự của khách hàng những phút giây hạnh phúc về các tác phẩm phun xăm Công nghệ PMU Amiea họ nhận được.

Chi tiết
thuc-hien-ky-thuat-phun-moi-glazing-an-tuong-cung-voi-chuyen-gia-olga-ivanova

Thực hiện kỹ thuật phun môi Glazing ấn tượng cùng với chuyên gia Olga Ivanova

Kỹ thuật phun môi Glazing giúp các tác phẩm có được màu ánh kim sâu bằng cách áp dụng màu mờ trên màu cơ bản. Olga Ivanova sẽ chỉ cho bạn cách các lớp màu mờ làm cho lớp trang điểm môi vĩnh viễn tạo ra một cái nhìn mềm mại và tự nhiên.

Chi tiết
chuyen-gia-pmu-amiea-quoc-te-elena-nikora-bac-thay-truyen-cam-hung

Chuyên gia PMU Amiea quốc tế Elena Nikora, bậc thầy truyền cảm hứng

Chuyên gia PMU Amiea quốc tế Elena Nikora truyền cảm hứng qua cơ duyên đến với trang điểm vĩnh viễn và những lời khuyên hữu ích dành cho kỹ thuật viên mới vào nghề

Chi tiết
nhung-quy-tac-co-ban-can-lam-ro-cho-ky-thuat-vien-trang-diem-vinh-vien

Những quy tắc cơ bản cần lắm rõ cho kỹ thuật viên trang điểm vĩnh viễn

Ngay cả những nghệ sĩ trang điểm vĩnh viễn tài năng nhất thì họ cũng phải được đào tạo những kỹ thuật cơ bản để phát triển, đặc biệt là những kỹ cơ bản như: Cách giữ bút, góc giữ kim, đường vẽ của kim, độ sâu của kim, tốc độ của tay, tốc độ của máy phun xăm.

Chi tiết

Copyright ©2018 AMIEA. All Rights Reserved