Cảm nhận của khách hàng về Công nghệ PMU Amiea

Một đứa trẻ học cách đi xe đạp sẽ không bao giờ đi được khi nó ngã xuống và cứ khóc, một người mới đến phòng gym sẽ không tăng cơ được khi mãi loay hoay ở bài tập chống đẩy. Sự phát triển và trưởng thành đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với những thay đổi từ cả về tính cách và ngoại hình. Và đương nhiên năm tháng trôi qua phong cách trang điểm của một người phụ nữ không thể cứ mãi “đơn giản” như thời đôi mươi. Bạn dần nhận ra rằng những đặc điểm dù là nhỏ nhất về ngoại hình cũng ngầm thể hiện được con người bạn. Do vậy, nhằm chăm chút vẻ đẹp mỗi ngày, son môi và bút kẻ mắt mỗi sáng có khi còn quan trọng hơn cả bữa sáng, nhưng công việc không thể thiếu này đồng thời gây cảm giác phiền toái cho mọi người?

Phun xăm thẩm mỹ là phương pháp trang điểm “lâu dài” được sử dụng phổ biến. Nhưng khách hàng khi đến sử dụng Kỹ thuật công nghệ PMU Amiea của chúng tôi tâm sự rằng họ cảm thấy thiếu tự tin về bờ môi thâm, cặp lông mày hay đôi mắt thiếu sắc sảo. Tuy nhiên, những nhược điểm về độ an toàn, tính tự nhiên, cảm giác sưng đau của những cơ sở phun xăm kém chất lượng khiến họ phải rất phân vân và mất công sức để tìm ra địa chỉ uy tín. Không chỉ dành tặng những sản phẩm, công nghệ chất lượng cao đến từ Đức tiếp lửa đam mê với phun xăm thẩm mỹ trong mỗi kĩ thuật viên, chúng tôi còn hi vọng rằng nhờ niềm đam mê ấy sẽ lưu giữ những giây phút hạnh phúc cho khách hàng qua các tác phẩm “phun xăm”. Hãy cùng xem những lời chia sẻ, tâm sự của khách hàng những phút giây hạnh phúc về các tác phẩm phun xăm Công nghệ PMU Amiea họ nhận được.

  1. Cảm giác sưng đau.

Nhiều khách hàng của chúng tôi chia sẻ rằng họ vẫn còn cảm giác “rùng mình” khi nhắc đến lần phun xăm thẩm mỹ thông thường trước đó hoặc qua lời kể của bạn bè người thân, lo sợ về cảm giác sưng đau là lý do chính khiến họ không muốn sỡ hữu tác phẩm phun xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên, không chỉ là cảm giác sưng đau trong quá trình thực hiện, thử thách thực sự là quá trình chăm sóc sau đó bao gồm việc “khổ sở” ăn kiêng hay phải đeo khẩu trang trong một khoảng thời gian.

Chị Giang – Khách hàng thân thiết của chúng tôi đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh khi vừa thực hiện phun xăm mí mắt Công nghệ PMU đã tham gia một buổi chia sẻ với chúng tôi:

PV: Em được biết chị vừa thực hiện phun xăm mí mắt, nhưng em nhận thấy rằng chị không có sự thay đổi như là sưng tấy hay là cảm giác đau nhức. Vậy chị cảm thấy như thế nào sau khi thực hiện phun xăm mí mắt Công nghệ PMU Amiea?

Chị Giang: Mặc dù là mắt bị cận, cho nên mắt mình không sắc như mắt của mọi người. Nhưng cũng vì là sợ đau nên cho đến hôm nay mình mới quyết định sử dụng dịch vụ phun xăm mí mắt Công nghệ PMU Amiea. Trước khi thực hiện mình đã chuẩn bị tâm lý là sẽ đau, nhưng quả thực từ những đường kim của bạn thực hiện mình cảm giác rất tốt, làm cho mình cảm thấy rất là nhẹ nhàng và dễ chịu. Hiện tại sau khi thực hiện cảm giác chỉ là hơi nhức nhức một chút. Thực sự mình không tin kết quả là như vậy, nó vượt quá mức kỳ vọng và rất hài lòng về tác phẩm mình nhận được. Chân thành cảm ơn mọi người.

Chị Giang đã nhiều lần được các nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi giới thiệu về dịch vụ phun xăm Công nghệ PMU Amiea nhưng chị đều từ chối. Nhưng chị chia sẻ rằng đây một trong những điều may mắn nhất tự từng gặp, trong một lần ngẫu nhiên “trăm nghe không bằng một thấy”, chị thực sự bị thuyết phục hoàn toàn khi tận mắt thấy quá trình thực hiện của một khách hàng khác. Từ những đường kim đầu tiên cảm thấy được sự nhẹ nhàng và nghệ thuật của kỹ thuật viên, cảm giác sau đó chỉ là xíu đau nhẹ vượt quá mức độ kỳ vọng của chị.

cảm nhận amiea

Chị Giang – Khách hàng thân thiết của chúng tôi chia sẻ cảm nhận sau khi thực hiện Công nghệ PMU Amiea

Các phương pháp trang điểm lâu dài đặc biệt là phun xăm thẩm mỹ không phải mới mẻ nhưng qua dòng chảy của thời gian đã có nhiều sự thay đổi to lớn trong khía cạnh công nghệ và các kỹ thuật của người thực hiện. Công nghệ PMU Amiea tiếp lửa đam mê cho những kỹ thuật viên không chỉ lưu giữ những tác phẩm hoàn hảo cho khách hàng, nhưng trong quá trình lưu giữ đó chúng tôi vẫn muốn đều là khoảng thời gian hạnh phúc. Việc sử dụng những thiết bị phun xăm hiện đại đến từ Đức giúp chúng tôi thực hiện được những kỹ thuật không xâm lấn, hay còn gọi là phun xăm thẩm mỹ không xưng không đau.

>>> Xem thêm: Phun xăm thẩm mỹ không sưng không đau

  1. Mức độ tự nhiên.

Một khách hàng thân thiết của chúng tôi – chị Huyền My đã tâm sự rằng được rất nhiều bạn bè, trung tâm làm đẹp giới thiệu về kĩ thuật phun xăm mới nhưng vì sau khi tìm hiểu kĩ lưỡng những nơi này đều không đảm bảo về mức độ tự nhiên, hài hòa với màu da, điều mà chị quan tâm nhất. Quan điểm của chị cho rằng nếu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thì bờ môi là cửa sổ của sức khỏe. Quan sát những sự thay đổi trên khuôn mặt đặc biệt là đôi môi là dấu hiệu giúp bạn nhân biết sức khỏe trong cơ thể. Các tác phẩm phun xăm thông thường có màu sắc không được tự nhiên, giống như một lớp “sơn” không thay đổi theo trạng thái của cơ thể và thời tiết bên ngoài. Mặt khác, về hình dáng cũng bị dập khuôn và không đề cao nét đẹp tự nhiên của mỗi người. Do đó, mọi người sẽ không nhìn rõ được trạng thái cơ thể qua những sắc thái trên khuôn mặt của bạn, bác sĩ cũng có thể sẽ không đoán ra bệnh của bạn trong khi đi khám. Khi nghe được một người bạn thân giới thiệu dịch vụ phun xăm thẩm mỹ công nghệ PMU Amiea, chị thực sự cảm thấy may mắn và hài lòng khi biết được rằng dòng mực phun xăm hữu cơ Amiea đảm bảo hoàn toàn tính tự nhiên và mức độ hài hòa với cơ thể sau khi lên màu.

mực phun xăm organic

Dòng mực phun xăm Organic Amiea có độ hài hòa tự nhiên cao.

  1. Không cần sử dụng phương pháp xóa hình xăm.

Phun xăm thẩm mỹ hay phun xăm thông thường trên cơ thể, dù là phương pháp nào mọi người vẫn thường nghĩ ngay đến các phải sử dụng phương pháp xóa hình xăm như Laser hoặc dung dịch để loại bỏ. Cụ thể, khách hàng có thể sẽ đau đớn, sưng tấy hay sỡ hữu một vết sẹo, các vùng da không đều màu so với xung quanh. Bạn đang tự hỏi tại sao phun xăm thẩm mỹ thông thường sẽ phải sử dụng các phương pháp này? Việc sử dụng mực xăm kém chất lượng có chứa nhiều thành phần kim loại quá mức cho phép là nguyên nhân chính, và đây là cũng là nhược điểm khiến nhiều khách hàng lo ngại khi sử dụng phương pháp phun xăm thẩm mỹ. Như đã nhắc đến Công nghệ PMU Amiea sử dụng dòng mực phun xăm hữu cơ, tự nhiên về cả thành phần và độ lên màu. Ưu điểm của dòng mực này là sẽ tự động bay màu sau khoảng thời gian từ 1,5-2 năm mà không cần sử dụng bất kỳ phương pháp xóa hình xăm nào. Trong một lần tại quầy tiếp đón, nhóm khách hàng thân thiết của chúng tôi ngạc nhiên khi chúng tôi nhắc đến điểm nổi trội này, trong đó chị Loan nói đùa rằng nên đổi tên dịch vụ này thành “phun xăm thẩm mỹ cao cấp” vì đã khắc phục hoàn toàn những lo sợ và đem lại một phương pháp làm đẹp hoàn hảo cho họ.

Cảm nhận của khách hàng về Công nghệ PMU Amiea

Mực phun xăm Amiea tự bay màu mà không cần đến các phương pháp xóa xăm.

Nếu bạn đã từng áp dụng phun xăm thẩm mỹ hẳn bạn sẽ gật đầu với chúng tôi về những nhược điểm kể trên. Tuy nhiên, với Công nghệ PMU Amiea đã giúp chuyên gia của chúng tôi để ý trau chuốt hơn đến những điều bình thường và nhỏ nhặt của khách hàng. Không chỉ là thỏa mãn và hài lòng, khách hàng đã phản hồi với chúng tôi rằng vượt quá mức kỳ vọng hay đặt tên thành “phun xăm thẩm mỹ cao cấp”. Chính những phản hồi đó phần nào giúp chúng tôi cảm thấy hài lòng trong những nỗ lực dành tặng khách hàng những tuyệt phẩm phun xăm hoàn hảo. Bạn đã sẵn sàng cùng với Công nghệ PMU Amiea tạo nên những kiệt tác chưa?

Bài viết liên quan

cuoi-len-con-song-microblading-digital-blading-khac-phuc-nhuoc-diem-hoan-hao

Cưỡi lên con sóng Microblading, Digital Blading khắc phục nhược điểm hoàn hảo

Các chuyên gia đào tạo hàng đầu của Amiea đã cùng nhau phát triển kỹ thuật Digital Blading giúp cải thiện những nhược điểm của kỹ thuật Microblading thủ công mà vẫn đạt được những kết quả là tốt hơn. Kỹ thuật kết hợp Shading, Hair stroke và ưu điểm của thiết bị phun xăm Amiea.

Chi tiết
thuc-hien-ky-thuat-phun-moi-glazing-an-tuong-cung-voi-chuyen-gia-olga-ivanova

Thực hiện kỹ thuật phun môi Glazing ấn tượng cùng với chuyên gia Olga Ivanova

Kỹ thuật phun môi Glazing giúp các tác phẩm có được màu ánh kim sâu bằng cách áp dụng màu mờ trên màu cơ bản. Olga Ivanova sẽ chỉ cho bạn cách các lớp màu mờ làm cho lớp trang điểm môi vĩnh viễn tạo ra một cái nhìn mềm mại và tự nhiên.

Chi tiết
chuyen-gia-pmu-amiea-quoc-te-elena-nikora-bac-thay-truyen-cam-hung

Chuyên gia PMU Amiea quốc tế Elena Nikora, bậc thầy truyền cảm hứng

Chuyên gia PMU Amiea quốc tế Elena Nikora truyền cảm hứng qua cơ duyên đến với trang điểm vĩnh viễn và những lời khuyên hữu ích dành cho kỹ thuật viên mới vào nghề

Chi tiết
su-kien-digital-blading-amiea-dot-pha-de-khac-biet

Sự kiện Digital Blading Amiea Đột phá để khác biệt

Sự kiện Master Class Digital Blading tại TP Hồ Chí Minh là chương trình nằm trong chuỗi sự tìm kiếm Master đại diện khu vực châu Á. Tại lớp học, học viên sẽ được đào tạo cầm tay chỉ việc những kinh nghiệm, kỹ thuật phun xăm mới nhất thế giới.

Chi tiết
nhung-quy-tac-co-ban-can-lam-ro-cho-ky-thuat-vien-trang-diem-vinh-vien

Những quy tắc cơ bản cần lắm rõ cho kỹ thuật viên trang điểm vĩnh viễn

Ngay cả những nghệ sĩ trang điểm vĩnh viễn tài năng nhất thì họ cũng phải được đào tạo những kỹ thuật cơ bản để phát triển, đặc biệt là những kỹ cơ bản như: Cách giữ bút, góc giữ kim, đường vẽ của kim, độ sâu của kim, tốc độ của tay, tốc độ của máy phun xăm.

Chi tiết

Copyright ©2018 AMIEA. All Rights Reserved