Lưu ý khi sử dụng máy phun xăm Line Facile

Những lưu ý khi sử dụng thiết bị phun xăm thẩm mỹ mang thương hiệu Amiea

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Hãy để quyển hướng dẫn sử dụng tại những nơi mà mọi người dùng đều có thể tiếp cận để tìm hiểu về cách vận hành, vệ sinh, khử trùng, bảo quản, vận chuyển thiết bị để đảm bảo rằng thiết bị của chúng tôi luôn được sử dụng đúng mục đích, yêu cầu và trong một điều kiện tốt nhất.

Hãy luôn đính kèm tài liệu này khi chuyển giao thiết bị phun xăm Amiea Facile cho người khác.

Hãy tuân thủ chặt chẽ các quy định của nước sở tại về an toàn khi sử dụng các sản phẩm xăm phun thẩm mỹ. Hãy giữ gìn vệ sinh nơi nào việc và đảm bảo bạn có đủ ánh sáng thích hợp.

Chỉ sử dụng sản phẩm, các phụ kiện của nó và tất cả các dây cáp nối tay cầm thiết bị khi chúng ở điều khiện tốt nhất. 

Chỉ sử dụng các bộ kim xăm, phụ kiện và vật tư thay thế chính hãng MT.DERM GmbH.

Lưu ý khi sử dụng máy phun xăm Line Facile

Không bao giờ thay đổi thiết bị, các bộ kim và các phụ kiện khác.

Không để trẻ em chơi với thiết bị.

Không để dung dịch chất lỏng thâm nhập vào bên trong thiết bị, bộ phận tay cầm, bàn đạp điều khiển hoặc bộ ổ cắm nguồn điện.

Tránh các nguồn gây nhiễu bằng cách đảm bảo rằng các thiết bị phát thanh di động, điện thoại di động không hoạt động trong vùng lân cận của thiết bị này.

Lưu ý khi sử dụng máy phun xăm Line Facile

Sản phẩm máy phun xăm Amiea Facile tiêu chuẩn công nghệ Đức

Tìm hiểu thêm: Cách sử dụng máy phun xăm Line Facile

Khi sử dụng, hãy bảo vệ bộ phận cầm tay đi máy và dây cáp nối bộ phận cầm tay đi máy khỏi sự lây nhiễm của các dịch cơ thể hoặc các chất bị nhiễm bởi các dịch cơ thể bằng các dụng cụ để bao bộ phận cầm tay đi.

Nếu không sử dụng thiết bị, hãy ngắt kết nối thiết bị với nguồn điện và đặt bộ phận cầm tay đi máy vào trong khay để bộ phận này để nó không bị lăn hoặc rơi vỡ.

Hãy đọc và tìm hiểu các thông tin kỹ thuật được cung cấp trong tài liệu này và tuân thủ đúng quy trình vận hành, vận chuyển và các điều kiện bảo quản thiết bị.

Hãy gửi thiết bị đến các chuyên gia của nhà cung cấp để kiểm tra nếu có bất cứ dấu hiệu nào liên quan tới hư hỏng. Nếu máy hoạt động không bình thường, theo đúng chức năng hoặc nếu có dung dịch chảy vào bên trong thiết bị hoặc bộ phận cầm tay đi máy.

Khuyến cáo gửi thiết bị tới chuyên gia của nhà cung cấp để kiểm tra định kỳ mỗi 24 tháng.

Những hướng dẫn quan trọng về an toàn sử dụng

Hãy tham khảo kỹ hướng dẫn sử dụng bên dưới để ngăn chặn việc lây nhiễm hoặc lan truyền các bệnh truyền nhiễm cho khách hàng hoặc người sử dụng trong quá trình sử dụng sản phẩm và đông thòi đem lại hiệu quả tốt hơn trong quá trình sử dụng để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời:

Hãy tuân thủ tất cả các bước của quy trình khử trùng thiết bị trước khi sử dụng thiết bị Line Facile.

Sử dụng găng tay dùng một lần được làm từ nitrile hoặc latex trong suốt quá trình sử dụng và tiệt trùng chúng trước khi sử dụng. Bạn cần phải lựa chọn thuốc sản khuẩn phù hợp và được phép sử dụng trong quá trình phun xăm thẩm mỹ.

Vệ sinh các vùng da tương ứng của bệnh nhân với một chất sát khuẩn trước khi can thiệp: Việc này sẽ đảm bảo vệ sinh và đảm bảo quá trình thực hiện dịch vụ khách hàng của bạn không bị nhiễm khuẩn hoặc bị mắc các bệnh truyền nhiễm.

Khi can thiệp, chỉ sử dụng các mực phun xăm đã được kiểm nghiệm và cấp phép cho mục đích sử dụng trên da người. Nếu mực phun xăm không được sử dụng cho mục đích điều trị thẩm mỹ hoặc không đảm bảo độ tiệt trùng hoặc không được phép sử dụng trên da, nó có thể dẫn tới nhiễm khuẩn và gây ra các tác dụng phụ khác. Tốt nhất bạn nến sử dụng mực được sản xuất từ hãng Amiea cho sản phẩm này để đảm bảo sự phù hợp với thiết bị cũng như đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ của sản phẩm khi chúng kết hợp với nhau mang lại.

Chỉ sử dụng những bộ kim mới, trong bao gói tuyệt trùng cho mỗi khách hàng. Trước khi điều trị cho khách hàng, hãy đảm bảo rằng bao gói không bị hư hại, không bị quá hạn sử dụng. Lưu ý ghi lại số lô của bộ kim được sử dụng vào hồ sơ của mỗi bệnh nhân tương ứng để có thể chuyển thông tin tới nhà sản xuất trong trường hợp có các biến cố xảy ra.

Bộ kim xăm là các sản phẩm tuyệt trùng được dùng một lần (tiêu hao) và chỉ được phép sử dụng duy nhất một lần.

Hãy loại bỏ các bộ kim đã được sử dụng hoặc các bộ kim bị lỗi, cũng như các bộ kim có bao ngoài bị hư hại ngay cả khi được chứa trong các hộp không bị rách như các quy định hiện hành tại nước sở tại.

Trước khi điều trị cho khách hàng, hãy tắt bộ phận cầm tay đi máy và kiểm tra liệu các kim đã được thụt hoàn toàn vào bên trong bộ kim. Nếu chưa, ngay lập tức loại bỏ bộ kim.

Hãy đảm bảo bộ kim không bao giờ tiếp xúc với các vật bị nhiễm bẩn, ví dụ như quần áo. Các bộ kim bị nhiễm bẩn không được sử dụng mà phải ngay lập tức vứt bỏ vào thùng rác.

Trong quá trình sử dụng, bộ phận cầm tay đi máy, các dây cáp nối bộ phận cầm tay đi máy và các thiết bị có khay chứa bộ phận cầm tay đi máy bắt buộc phải được bọc hoàn toàn bởi các màng phim bảo vệ. Bộ phận cầm tay đi máy phải được bọc cùng với vỏ bộ phận cầm tay đi máy trước khi gắn bộ kim xăm.

Kiểm tra thường xuyên bằng mắt thường xem liệu bộ phận cầm tay đi máy có bị nhiễm bẩn bởi các dịch cơ thể chảy ngược vào hoặc bởi các màu xăm đã được sử dụng không. Nếu các chất gây tê tại chỗ được sử dụng, chúng cần được lau sạch trước khi điều trị cho khách hàng.

Hãy lưu ý giữ bộ phận cầm tay đi máy một cách chắc chắn trước khi bật máy hoặc đặt nó vào khay chứa bộ phận cầm tay đi máy.

Nếu một bộ phận cầm tay đi máy được bật khi không được giữ một cách an toàn, nó có thể di chuyển do sự rung lắc và gây bị thương hoặc đâm vào người dùng Những trường hợp tai nạn do bị kim hoặc bộ kim đã nhiễm khuẩn đâm vào có thể dẫn tới sự lây nhiễm bệnh. Nếu trong trường hợp tai nạn do bị kim đã nhiễm bẩn đâm, hãy ngay lập tức tìm kiếm sự hỗ trợ về y tế từ các bác sỹ.

Để ngăn chặn sự tác động quá mức tại chỗ được điều trị:

Tránh các nguy cơ bị thương do các kim đâm xuyên quá.

Tránh nguy cơ bị thương do tần số đâm xuyên quá.

Hãy đảm bảo rằng bạn thông báo đầy đủ tới khách hàng để tránh tiếp xúc với vùng da đang được điều trị. Vùng da này cần được bảo vệ khỏi:

Nhiễm khuẩn và nhiễm tia UV và ánh nắng mặt trời các chất gây kích ứng như:

  • Đi bơi hoặc đi sau-na
  • Các hóa chất ăn mòn, làm bong tróc da
  • Triệt lông tại những vùng đang được điều trị và
  • Các sản phẩm nhuộm da

Nên được tránh sử dụng trên những bệnh nhân trong vòng hai đến ba ngày sau khi được điều trị

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng máy phun xăm Line Facile để hoạt động sử dụng được tốt hơn, đồng thời hãy tham khảo thêm tại: https://dungcuphunxamamiea.vn/ để biết thêm thông tin về sản phẩm này.

Bài viết liên quan

cuoi-len-con-song-microblading-digital-blading-khac-phuc-nhuoc-diem-hoan-hao

Cưỡi lên con sóng Microblading, Digital Blading khắc phục nhược điểm hoàn hảo

Các chuyên gia đào tạo hàng đầu của Amiea đã cùng nhau phát triển kỹ thuật Digital Blading giúp cải thiện những nhược điểm của kỹ thuật Microblading thủ công mà vẫn đạt được những kết quả là tốt hơn. Kỹ thuật kết hợp Shading, Hair stroke và ưu điểm của thiết bị phun xăm Amiea.

Chi tiết
cam-nhan-cua-khach-hang-ve-cong-nghe-pmu-amiea

Cảm nhận của khách hàng về Công nghệ PMU Amiea

Chúng tôi hi vọng những thiết bị hiện đại đến từ Đức sẽ tiếp lửa đam mê cho các kỹ thuật viên để lưu giữ những hình xăm ấn tượng cho khách hàng. Hãy cùng xem những lời chia sẻ, tâm sự của khách hàng những phút giây hạnh phúc về các tác phẩm phun xăm Công nghệ PMU Amiea họ nhận được.

Chi tiết
thuc-hien-ky-thuat-phun-moi-glazing-an-tuong-cung-voi-chuyen-gia-olga-ivanova

Thực hiện kỹ thuật phun môi Glazing ấn tượng cùng với chuyên gia Olga Ivanova

Kỹ thuật phun môi Glazing giúp các tác phẩm có được màu ánh kim sâu bằng cách áp dụng màu mờ trên màu cơ bản. Olga Ivanova sẽ chỉ cho bạn cách các lớp màu mờ làm cho lớp trang điểm môi vĩnh viễn tạo ra một cái nhìn mềm mại và tự nhiên.

Chi tiết
chuyen-gia-pmu-amiea-quoc-te-elena-nikora-bac-thay-truyen-cam-hung

Chuyên gia PMU Amiea quốc tế Elena Nikora, bậc thầy truyền cảm hứng

Chuyên gia PMU Amiea quốc tế Elena Nikora truyền cảm hứng qua cơ duyên đến với trang điểm vĩnh viễn và những lời khuyên hữu ích dành cho kỹ thuật viên mới vào nghề

Chi tiết
su-kien-digital-blading-amiea-dot-pha-de-khac-biet

Sự kiện Digital Blading Amiea Đột phá để khác biệt

Sự kiện Master Class Digital Blading tại TP Hồ Chí Minh là chương trình nằm trong chuỗi sự tìm kiếm Master đại diện khu vực châu Á. Tại lớp học, học viên sẽ được đào tạo cầm tay chỉ việc những kinh nghiệm, kỹ thuật phun xăm mới nhất thế giới.

Chi tiết

Copyright ©2018 AMIEA. All Rights Reserved