Những lưu ý ảnh hưởng độ lên màu của mực phun xăm Organic

Liệu một dòng mực phun xăm thẩm mỹ tốt, thương hiệu lớn có đủ mang lại sự uy tín cho dịch vụ phun xăm thẩm mỹ của bạn? Chúng ta thường quên đi những lưu ý trong quá trình sử dụng, pha trộn mực , bảo quản mực phun xăm mà tự cho rằng những dòng mực tốt sẽ mang lại những kết quả tốt. Ở bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những yếu tố không thể bỏ qua của mực phun xăm Organic để tạo được độ lên màu tối ưu nhất.

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng mực phun xăm Organic

  • Không bao giờ trộn màu của các hãng sản xuất khác nhau, đặc biệt không nên trộn với dòng mực vô cơ độc hại. Điều này sẽ làm mất những ưu điểm của mực phun xăm hữu cơ. Thậm chí việc trộn màu có thể gây ra những phản ứng dị ứng dành cho khách hàng. Bạn nên lựa chọn hãng mực phun xăm PMU có nhiều màu đa dạng hạn chế được việc pha trộn các màu.
  • Pha trộn màu với dòng mực Organic không được khuyến khích. Việc pha trộn màu chuẩn thường sẽ bị dễ bị thừa trong khi mực Organic sẽ không còn chất lượng ban đầu.
  • Mực Organic với tốc độ khô màu nhanh nên khi mix trộn cần lưu ý nên thêm từng giọt để đạt hiệu quả về kinh tế cũng như thẩm mỹ cao nhất.

Những lưu ý ảnh hưởng độ lên màu của mực phun xăm Organic

Nên lựa chọn dòng mực đa dạng màu để hạn chế trộn màu

  • Đừng bao giờ nhìn màu sắc trong bảng màu hay trên lọ mực. Có lẽ bạn cũng biết màu sắc cuối cùng còn tùy thuộc và cơ địa của mỗi người. Thậm chí màu mực có thể khác nhau ở trên những vùng da khác nhau.
  • Mực Organic hài hòa với màu tự nhiên của da, do vậy tuổi của da cũng ảnh hưởng đến độ lên màu của mực. Ở mỗi độ tuổi khác nhau da cũng có những đăc tính khác nhau do vậy độ lên màu của mực cũng khác nhau.
  • Cần lưu giữ và bảo quản màu trong tủ, tránh ánh nắng mặt trời để chất lượng màu được tốt nhất. Đặc biệt trước khi sử dụng bạn cần lắc màu để tránh bị màu tạo ra không đều.
  • Khi trộn màu hay pha màu: Dùng màu sáng nhất đưa vào trước sau đó đưa màu đậm vào sao sẽ tạo ra màu hoàn hảo hơn (nên đưa theo hình thức nhỏ từng giọt để tiết kiệm)
  • Đặc biệt bạn nên sử dụng dòng mực Organic với các thiết bị phun xăm hiện đại để đạt được hiệu quả được tốt nhất. Các dòng máy rẻ tiền với cơ chế làm tổn thương da nhiều và đưa mực lên trên bề mặt của da, do đó mực phun xăm Organic sẽ  không được lên màu tốt.

Những lưu ý ảnh hưởng độ lên màu của mực phun xăm Organic

Nên sử dụng dòng mực Organic với thiết bị phun xăm hiện đại

  • Dòng mực này không phù hợp với cơ chế làm tổn thương da nhiều, do vậy kỹ thuật đi kim của kỹ thuật viên cũng phải đảm bảo tránh làm tổn thương da, và đặc biệt phù hợp với kĩ thuật tiêm mực dưới da.

Những yếu tố tác động đến độ bền màu
Các thủ tục trang điểm vĩnh viễn được gọi là vĩnh viễn vì mực phun xăm được đưa vào phần trên của lớp trên của lớp da và không thể được rửa sạch. Tuy nhiên mực phun xăm hữu cơ hoặc bất kỳ chất tạo màu (sắc tố) nói chung, sự phai màu đều sẽ xảy ra. Không giống như dòng mực vô cơ hoặc các chất tạo màu, dòng mực được chiết xuất 100% Organic  mang độ an toàn, độ hài hòa, tự nhiên cao. Nhưng câu hỏi được nhiều người đặt ra: Không chứa các thành phần kim loại như thủy ngân, oxit sắt, chì.. có ảnh hưởng đến độ bền màu, lên màu của mực phun xăm Organic? Vâng, tác dụng của các oxit kim loại trên nhằm giữ màu sắc ở trên da lâu hơn, và đương nhiên dòng mực phun xăm Organic không có độ bền màu tốt như dòng mực vô cơ. Thời gian giữ trong khoảng 1-2 năm tùy thuộc vào cơ địa từng người.

Những lưu ý ảnh hưởng độ lên màu của mực phun xăm Organic

Bạn sẽ phải dặm lại màu sau một khoảng thời gian.

Tuy nhiên, Thi thoảng bạn có cảm giác chán ngán với những bộ quần áo, kiểu tóc hay những kiểu trang điểm đã theo bạn trong khoảng thời gian dài và bạn rất muốn đổi mới vẻ ngoài của bạn? Vâng hãy nhìn ở khía cạnh khác, có lẽ khoảng thời gian từ 1-2 năm là phù hợp để khách hàng có thể thay đổi màu sắc để phù hợp với xu hướng.

Ngoài những yếu tố như công cụ, dụng cụ phun xăm, chuyên viên trong quá trình thực hiện còn có nhiều yếu tố tác động sau quá trình thực hiện đến độ bền màu của mực phun xăm Organic: quá trình chăm sóc sau khi thực hiện, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mực xăm dễ bị oxi hóa nên dễ bị ngả màu, cơ địa và tuổi của da cũng làm độ bền màu của mực bị ảnh hưởng, các sản phẩm chăm sóc da có thể tẩy các lớp trên da dẫn đến sự thay đổi màu sắc, bất kỳ quá trình nào liên quan đến lột da mặt, hoặc một số loại thuốc như Accutane đều có thể ảnh hưởng xấu đến màu sắc.

Không chỉ những thực phẩm Organic ngày càng được ưu chuộng, mỹ phẩm chiết xuất 100% hữu cơ thiên nhiên trong đó có mực phun xăm cũng mang lại được nhiều lợi ích về tính an toàn và hài hòa với cơ thể. Do vậy, sử dụng mực phun xăm Organic không phải là vấn đề yêu thích, nhưng đây là sản phẩm ưu tiên hơn và không nên bỏ qua. Hi vọng với những dòng chia sẻ trên phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về sử dụng dòng mực Organic.

 

Bài viết liên quan

chuyen-gia-pmu-amiea-quoc-te-elena-nikora-bac-thay-truyen-cam-hung

Chuyên gia PMU Amiea quốc tế Elena Nikora, bậc thầy truyền cảm hứng

Chuyên gia PMU Amiea quốc tế Elena Nikora truyền cảm hứng qua cơ duyên đến với trang điểm vĩnh viễn và những lời khuyên hữu ích dành cho kỹ thuật viên mới vào nghề

Chi tiết
su-kien-digital-blading-amiea-dot-pha-de-khac-biet

Sự kiện Digital Blading Amiea Đột phá để khác biệt

Sự kiện Master Class Digital Blading tại TP Hồ Chí Minh là chương trình nằm trong chuỗi sự tìm kiếm Master đại diện khu vực châu Á. Tại lớp học, học viên sẽ được đào tạo cầm tay chỉ việc những kinh nghiệm, kỹ thuật phun xăm mới nhất thế giới.

Chi tiết
nhung-quy-tac-co-ban-can-lam-ro-cho-ky-thuat-vien-trang-diem-vinh-vien

Những quy tắc cơ bản cần lắm rõ cho kỹ thuật viên trang điểm vĩnh viễn

Ngay cả những nghệ sĩ trang điểm vĩnh viễn tài năng nhất thì họ cũng phải được đào tạo những kỹ thuật cơ bản để phát triển, đặc biệt là những kỹ cơ bản như: Cách giữ bút, góc giữ kim, đường vẽ của kim, độ sâu của kim, tốc độ của tay, tốc độ của máy phun xăm.

Chi tiết
master-selen-shenalp-chia-se-bi-quyet-su-dung-kim-phun-xam-nano

Master Selen Shenalp chia sẻ bí quyết sử dụng kim phun xăm Nano

Chúng tôi đã đi khắp thế giới và trò chuyện với nhiều chuyên gia trang điểm vĩnh viễn. Một trong những nghệ sĩ nổi tiếng Selen Shenalp đã mang đến cho chúng tôi nhiều kiến thức về kim phun xăm Nano

Chi tiết
nhung-dieu-can-biet-anh-huong-toi-ky-thuat-di-kim-phun-xam

Những điều cần biết ảnh hưởng tới kỹ thuật đi kim phun xăm.

Ngay cả những Master tay nghề cao trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ cũng không làm việc hiệu quả nếu sử dụng những thiết bị phun xăm không ưng ý, đặc biệt là yếu tố kim phun xăm tiếp xúc trực tiếp với da.

Chi tiết

Copyright ©2018 AMIEA. All Rights Reserved