Trang điểm vĩnh viễn, bí quyết ngụy trang hoàn hảo những vết sẹo

Nếu bạn đang là một cô gái hơi kém sắc vì những khuyết điểm như bờ môi thiếu sắc, bờ lông mày kém sắc sảo hay những vết sẹo “vô duyên”. Đừng lo lắng với những khuyết điểm như vậy, ở thời đại công nghệ và làm đẹp luôn phát triển để tìm ra những phương pháp mới thì việc loại bỏ những khuyết điểm như vậy không phải là điều khó khăn. Bạn không còn lạ với các phương pháp xăm môi, mí mắt và lông mày, nhưng bạn đã có biết những màu sắc của mực xăm còn giúp ngụy trang vết sẹo sừng sỏ, khắc phục thêm mật độ cho tóc, làm hồng nhũ hoa. Ở bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Công nghệ PMU giải quyết vấn đề che phủ sẹo như thế nào nhé ?

Trang điểm vĩnh viễn được biết đến như phương pháp “ngụy trang”.

Hầu hết mọi người thường không biết đến phương pháp thêm mật độ tóc hoặc che vết sẹo của trang điểm vĩnh viễn. Đặc biệt là “che đậy” sẹo, đây là có một quy trình cho phép mọi người che đi những vết sẹo vĩnh viễn trên các bộ phận khác trên cơ thể. Phương pháp này hay còn gọi “Ngụy trang mỹ phẩm” là một kỹ thuật phổ biến ở các nước phát triển giúp che giấu những vết sẹo vĩnh viễn bằng việc sử dụng mực phun xăm và các thiết bị phun xăm.

Các bác sĩ y khoa biết đến phương pháp này là vi sắc tố hoặc xăm vĩnh viễn, nhưng trong thực tế đây là một thủ thuật của phương pháp trang điểm vĩnh viễn. Đầu tiên, phương pháp che phủ sẹo này còn được sử dụng trong việc quá trình hồi phục của bệnh tâm thần. Bạn đang đặt câu hỏi tại sao với chỉ “hình xăm” che phủ lại giúp các bệnh nhân như vậy ?Việc loại bỏ các vết sẹo mang những kí ức không tốt trong quá khứ có thể phần nào giúp họ quên đi, bệnh nhân sẽ có thể tiến triển tốt hơn trong quá trình chữa bệnh, đặc biệt là trạng thái tinh thần của họ. Dần sau đó, mọi người đều thấy phương pháp này mang lại hiệu quả đáng kể về thẩm mỹ, do vậy phương pháp này dần áp dụng trong các phương pháp làm đẹp như ngày nay.

làm mờ sẹo

Trang điểm vĩnh viễn giúp che đậy hoàn hảo các vết sẹo. 

Ngụy trang thẩm mỹ là một phương pháp tuyệt vời có thể giúp bệnh nhân che giấu các vết sẹo. Tuy nhiên, ngụy trang sẹo không phải là một thủ tục dành cho tất cả các khuyết điểm, thủ tục này vẫn mang những giới hạn nhất định. Tùy thuộc vào từng người và những vết sẹo khác nhau, thủ tục này có thể không hoàn toàn và ngay lập tức làm mờ tất cả các dấu hiệu có thể nhìn thấy của sẹo. Mặc dù phương pháp này đã được chứng minh là có hiệu quả, nhưng giống như bất kỳ loại thủ tục thẩm mỹ nào, không bao giờ có bất kỳ sự đảm bảo nào.

>>> Xem thêm:

Các loại sẹo hiệu quả với Công nghệ PMU.

Như đã đề cập bên trên, phương pháp ngụy trang bằng cách sử dụng các sắc tố có thể được sử dụng để che đi những vết sẹo thực tế ở bất cứ đâu trên cơ thể. Nhìn chung, có rất nhiều loại sẹo và tình trạng da khác nhau, dưới đây là là những loại sẹo về da mà phương pháp trang điểm vĩnh viễn có thể khắc phục.

  • Sẹo bẩm sinh: Một số người có vết bớt lớn trên các bộ phận của cơ thể mà. Với thủ tục này, một số mức độ vết bớt có thể được xóa mờ.

che đậy sẹo

Các vết loang da cũng được khắc phục hoàn hảo.

  • Sẹo do xóa hình xăm: Các phương pháp loại bỏ hình xăm hiện có trên thị trường thường sẽ để lại sẹo hoặc dấu vết sau khi thực hiện. Với ngụy trang mỹ phẩm, mọi người thực sự có thể có làm mờ đi  những vết sẹo này.
  • Sẹo do phẫu thuật, mụn trứng cá hoặc các loại chấn thương khác. Ngụy trang mỹ phẩm thực sự có thể làm giảm tầm nhìn của các loại sẹo.
  • Rosacea: Đây là một tình trạng da phổ biến mà rất nhiều người gặp phải. Tình trạng này có thể để lại những vết hằn rõ rệt trên da, nhưng với quy trình ngụy trang mỹ phẩm, những dấu hiệu này có thể được nhìn thấy ít hơn bằng mắt thường.
  • Vùng da tĩnh mạch - Một số người phải đối phó với các tĩnh mạch của họ thể hiện qua da và thấy nó không hấp dẫn. Trong một số trường hợp, tình trạng da bất thường này có thể được che giấu bằng cách ngụy trang mỹ phẩm.

ngụy trang sẹo

Phương pháp này được áp dụng phổ biến ở các nước phát triển

Đây chỉ là một vài trong số những bất thường da phổ biến hơn có thể được giảm bớt bằng loại thủ thuật này, nhưng có rất nhiều vấn đề khác mà nó có thể giúp đỡ. Để tìm hiểu xem liệu bất thường về da của họ có thể được bảo hiểm bằng quy trình này hay không, trước tiên bạn nên liên hệ với chuyên viên thực hiện của họ để đảm bảo rằng nó an toàn để làm như vậy. Những cũng giống như bất kỳ điều gì khác trong lĩnh vực y tế, hoặc phun xăm thẩm mỹ, phải luôn đảm bảo rằng kỹ thuật viên áp dụng thủ thuật này không chỉ nhận được chứng chỉ mà họ còn phải có những kinh nghiệm nhất định.

Từ tạo điểm nhất trên dành cho môi, mí hoặc lông mày đến Scalp micropigmentation (hình xăm tóc) và che mờ sẹo. Công nghệ PMU có thể gọi là phương pháp che đậy khuyết điểm hoàn hảo và điển hình nhất. Ứng dụng dành cho sẹo là một trong những kỹ thuật mới nhất dành cho mọi người để che giấu vết sẹo lâu dài mà họ muốn loại bỏ. Nhưng phương pháp này cũng giống như “hình xăm tóc” thực hiện ở những vùng da nhạy cảm yêu cầu những kĩ thuật, thiết bị thực hiện, dòng mực xăm khắt khe. Việc đảm bảo yêu cầu khắt khe trên sẽ giúp các sắc tố tạo được bóng hiệu ứng bóng tốt nhất dưới da mà không có bất kì tác dụng phụ hoặc vết sẹo nào.

 

 

Bài viết liên quan

bi-quyet-thuc-hien-ky-thuat-hairstroke-khong-the-bo-qua

Bí quyết thực hiện kỹ thuật Hairstroke không thể bỏ qua.

Khác với những kỹ thuật phun xăm lông mày thông thường hay microblading. Để tạo ra được những đường tóc 3d giống như thật trong kỹ thuật Hairstroke bạn cần lưu ý về hình dáng của lông mày, góc và độ lông sâu của kim trên da, tính ổn định của kỹ thuật và những thiết bị thực hiện.

Chi tiết
ly-thuyet-ve-mau-sac---chia-khoa-cho-tac-pham-phun-xam-hoan-hao

Lý thuyết về màu sắc - Chìa khóa cho tác phẩm phun xăm hoàn hảo.

Độ lên màu cuối cùng của một tác phẩm phun xăm thẩm mỹ phụ thuộc vào dòng mực phun xăm và cách kết hơp màu sắc của kĩ thuật viên. Nếu bạn đang sở hữu dòng mực phun xăm có chất lượng tốt vậy điều tiếp theo là bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng kiến thức về màu sắc.

Chi tiết
ki-thuat-hair-stroke-va-kim-phun-xam-nano-su-ket-hop-hoan-hao

Kĩ thuật Hair Stroke và kim phun xăm Nano sự kết hợp hoàn hảo

Hair Stroke được xem là kĩ thuật phun xăm tiên tiến nhất hiện nay, phương pháp này đang được các nghệ nhân phun xăm thực sự quan tâm. Nhưng, để thực hiện phương pháp khắc sợi chân mày này cần có sự kết hợp của kim phun xăm nano siêu mảnh, siêu bén

Chi tiết
nhung-luu-y-anh-huong-do-len-mau-cua-muc-phun-xam-organic

Những lưu ý ảnh hưởng độ lên màu của mực phun xăm Organic

Sản phẩm mực xăm hữu cơ không có chứa kim loại đảm bảo sức khỏe cho người phun xăm, bên cạnh đó mực xăm Organic có thể tự bay màu theo thời gian mà không cần sử dụng tới laser để xóa xăm. Nhưng liệu bạn có biết cách để mực lên màu chuẩn sau khi phun xăm, dưới đây là một số lưu ý

Chi tiết
nhung-loai-muc-long-may-len-mau-chuan-duoc-chuyen-gia-khuyen-su-dung

Những loại mực lông mày lên màu chuẩn được chuyên gia khuyên sử dụng

Bạn có biết tới các loại mực lông mày nào được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Theo lời khuyên từ chuyên gia phun xăm thẩm mỹ Amiea hiện nay có 4 màu sắc cơ bản dành cho lông mày giúp lên màu chuẩn nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết.

Chi tiết

Copyright ©2018 AMIEA. All Rights Reserved