Mực xăm

Trong phun xăm thẩm mỹ, mực xăm là yếu tố được chuyên gia và khách hàng thận trọng lựa chọn nhất, bởi nó không chỉ tác động trước mắt đến kết quả sản phẩm phun xăm, mà quan trọng nhất là yếu tố sức khỏe.

Từ phân tích sinh thiết, các nhà nghiên cứu cho thấy tỉ lệ sau phun xăm bị phản ứng da và nhiễm trùng khi sử dụng các loại mực xăm organic ở mức cao, xem xét kỹ hơn về phần mực amiea di chuyển đến các bộ phận khác của cơ thể, nghiên cứu cho thấy mực xăm sau khi vào da đã di chuyển đến các hạch bạch huyết tạo nên nhiều cảnh báo đối với cơ thể.

Mực xăm

Hình ảnh sản phẩm mực Amiea đến từ Đức

Điều đáng nói là hiện nay các thành phần trong mực phun xăm Amiea vẫn còn không rõ ràng, kiểm định cho thấy tỉ lệ kim loại nặng giữ màu chứa hàm lượng cao. Một nghiên cứu từ Đan Mạch vào năm 2011 cho thấy 10% các chai mực xăm chưa mở thử nghiệm cho thấy đã bị nhiễm vi khuẩn. Và một nghiên cứu của Tổ chức Bảo vệ Môi trường Đan Mạch năm 2012 cho thấy 1 trong 5 mẫu mực xăm chứa các chất gây ung thư.

Trào lưu làm đẹp bằng phun xăm thẩm mỹ ngày càng dâng cao, việc sử dụng mực xăm giá rẻ không rõ nguồn gốc với hàm lượng cao kim loại nặng tạo màu khiến tỉ lệ rủi ro sức khỏe ở phụ nữ tăng ở mức báo động những năm gần đây.

Mực xăm Amiea

Lựa chọn mực phun xăm hữu cơ (organic) là hướng đi thông minh, tinh tế và bền vững của mỗi cơ sở làm đẹp, mỗi khách hàng. Bởi một sản phẩm mực phun xăm được công nhận là “organic” sẽ phải qua quá trình kiểm tra chất lượng khắt khe từ các tổ chức kiểm định hay hiệp hội đưa ra, đảm bảo về thành phần sản xuất hữu cơ, hoàn toàn an toàn và lành tính. Đó là lý do mà mực của Amiea trong hàng chục năm vẫn giữ vị trí độc tôn bởi tính độc quyền và chất lương nổi tiếng toàn cầu.

Với các sản phẩm mực xăm, có nhiều yếu tố khắt khe về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Vì lý do này, các sản phẩm Organic Line được tạo ra nhờ sự hợp tác chặt chẽ của các chuyên gia hóa học và những chuyên gia sử dụng sản phẩm. Chúng tôi đã tạo ra sản phẩm với các đặc tính về tiêu chuẩn chất lượng cao nhất:

- Không có chất bảo quản.

- Những thông tin quan trọng về thành phần hóa học được ghi trong tờ thông tin về sản phẩm.

- Sản phẩm được gắn đai đảm bảo.

- Màu nhuộm có chất lượng cao đưa lại kết quả tốt nhất.

Màu phun xăm Organic Line của MT.DERM, sử dụng với mục đích trang điểm bền lâu, đã đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về độ an toàn và chất lượng. Vui lòng đọc kỹ thông tin trước khi sử dụng:

Thành phần của mực Amiea

Aqua, isopropyl alcohol, glycerin, INCI no. (+/-): 77891, 77266, 56300, 65300, 56110, 74265, poly-ethylene glycol 8, propylene glycol, VP/VA polymer.

Thành phần chi tiết của các loại mực xăm tương ứng được liệt kê trên nhãn của sản phẩm. Nguyên liệu có thể chứa một lượng nhỏ nickel và chrom.

Mục đích sử dụng

Màu phun xăm được bám lên da với sự trợ giúp của kim phun xăm và một dụng cụ phun xăm được sử dụng trong các dịch vụ làm đẹp chính: phun thêu lông màu, phun viền mắt, viền môi, xăm hình nghệ thuật.


Copyright ©2018 AMIEA. All Rights Reserved