Cưỡi lên con sóng Microblading, Digital Blading khắc phục nhược điểm hoàn hảo

Dẫu chuẩn mực làm đẹp có thay đổi theo dòng chảy của thời gian như thế nào, có lẽ, không xu hướng làm đẹp nào có thể bì với xu hướng đẹp tự nhiên, trang điểm như không trang điểm. Đặc biệt là trong lĩnh vực trang điểm vĩnh viễn, việc mang đến cho khách hàng những tác phẩm hoàn hảo, tự nhiên là một trong những điều khách hàng quan tâm nhất. Ở bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật Digital Blading đang dần cưỡi trên con sóng của Microblading, kết hợp lợi thế của Microblading và ưu điểm của các thiết bị phun xăm Amiea.

Phương pháp Digital Blading đã xuất hiện!

Các chuyên gia đào tạo và kỹ sư của chúng tôi đã làm việc cùng nhau và phát triển một kỹ thuật và các sản phẩm giúp cải thiện những nhược điểm của kỹ thuật Microblading thủ công mà vẫn đạt được những kết quả tương đương, thậm chí là tốt hơn: Digital Blading. Đây là kỹ thuật dựa trên sự kết hợp giữa kỹ thuật Shading và tạo đường nét Hair stroke và ưu điểm của các thiết bị phun xăm Amiea.

Trước đây từng có một tuyên bố chính thức: Microblading là một kỹ thuật tuyệt vời để đạt được các sợi lông mày đẹp và tự nhiên. Tuy nhiên nó vẫn còn một số nhược điểm,
cụ thể như sau: Nguy cơ để lại sẹo cao hơn vì dụng cụ thủ công, không phù hợp với mọi loại da đặc biệt là da dầu, không bền lâu do vết thương tổn thương lớn, và đặc biệt kỹ bạn sẽ không thể shading với công cụ dao thủ công hoặc không được thoải mái với các loại máy phun xăm thông thường.

Kỹ thuật Digital Blading là phương pháp mới hoàn hảo kết nối hoàn hảo giữa công nghệ và thủ công, phương pháp cao cấp hơn nhiều so với Microblading. Những hiệu ứng rất chân thực, tạo ra hình ảnh ảo về cấu trúc, độ sâu và chuyển động mà microblading không thể tạo được. Kết hợp Shading có thể được xếp lớp dễ dàng để tạo ảo giác mật độ của lông mày. Kỹ thuật này cho phép các kỹ thuật viên sử dụng kết hợp các kỹ thuật hair stroke và shading để mang đến kết quả mong muốn phù hợp nhất với các loại da của khách hàng. Một phương pháp lâu dài, phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi loại da. Ngay cả da dầu! Đây có lẽ là tất cả những gì bạn đã chờ đợi?

digital blading

Kim phun xăm Nano Amiea với Kỹ thuật Digital Blading.

Kim phun xăm Nano là bộ phận không thể thiếu cho những xu hướng mới nhất hiện nay như kỹ thuật hairstroke:

  • Tất cả các kim đầu tròn, đa năng phù hợp với mọi kỹ thuật: Shading và tạo đường nét Nano tất cả chỉ trong một loại kim phun xăm.
  • Dễ dàng thay đổi từ kỹ thuật này sang kỹ thuật khác: Chỉ cần ngoặt nhẹ vị trí tay, bạn có thể thay đổi từ tạo đường nét Hair stroke sang Shading. Cảm nhận dòng chảy diệu kì qua bàn tay của bạn.
  • Digital Blading phát triển các ưu điểm của Microblading và các kỹ thuật khác, ví dụ kỹ thuật Hairstrokes có thể cho kết quả lâu dài và được chứng minh là tốt hơn trên tất cả mọi loại da.
  • Giảm thiểu số lần đi kim: Bơm mực xuống dưới da vừa đạt được hiệu quả cao để đưa sắc tố xuống, vừa giảm mức độ tổn thương tuyệt vời.
  • Các sợi lông mày được sắc nét.
  • Thực hiện 6 kỹ thuật phun xăm để tạo hiệu ứng trang điểm vĩnh viễn khác nhau với chỉ 1 loại kim phun xăm.
  • Kim nano với đường kính 0,25 và kim truyền thống 0,4mm: Bơm màu xuống da đậm hơn do kim mỏng hơn, dòng mực đi qua đầu kim được tối ưu khiến các dòng mực đậm màu hơn.
  • Các đầu kim Nano linh hoạt hơn: Bơm nhiều mực với ít đường di chuyển hơn, việc sử dụng lực tay cũng ít hơn. Độ thô rát trên thân kim cũng khiến mực giữ trên da nhiều hơn.

Thực hiện Digital Blading với Kim Nano 3 Slope.

  • Kỹ thuật tạo đường nét Digital Microblading.

Intense Line là kỹ thuật đi kim sử dụng đầu kim phun xăm Nano 3 Slope giúp tạo sợi dày sử dụng cả 3 đầu trong kim phun xăm. Ở kỹ thuật đi kim này do đòi hỏi mức độ chính xác tuyệt đối thì tốc độ tay chậm và tần số đi kim 100 – 130 nhịp/giây. Do 3 kim phun xăm có độ dài đầu kim khác nhau (xem trên hình) nên để 3 kim tiếp xúc trên bề mặt da bạn phải giữ kim ở góc 45 độ. Kỹ thuật Intense Line phù hợp cho khắc sợi lông mày hair stroke, tạo đường viền môi và áp dụng cho cả mí mắt.

Fine line là đường kim mảnh sử dụng đầu kim phun xăm Nano 3 Slope nhưng chỉ sử dụng đầu kim phun xăm dài nhất. Kỹ thuật tạo ra sợi mảnh, sắc nét với 1 đầu kim với cũng tương tự với Intense Line nhưng  sử dụng góc 30 độ.

Perfect line chỉ sử dụng kim dài nhất tiếp xúc với bề mặt da ở góc 90 độ.

Digital blading

  • Kỹ thuật Shading.

Sau khi khắc sợi chân mày với những đường nét Hair stroke, tiếp theo kỹ thuật Digital Blading là Shading xen kẽ các sợi nhau tạo hiệu ứng bột, chuyển tiếp giữa các nét lông mày. Đây là điểm đặc biệt của kỹ thuật này so với Microblading.

Ứng dụng Shading Ombre giúp tạo hiệu ứng chuyển màu trên lông mày trông được tự nhiên nhất có thể hoặc giúp hiệu ứng môi Ombre. Với các kỹ thuật Digital này, bạn luôn phải giữ tốc độ tay đều và chậm dãi để đưa mực phun xăm xuống dưới da được tốt nhất. Shaing 1 chiều đề tạo hiệu ứng chuyển màu giữ góc kim 45 độ và tần số kim khoảng 100 -120 nhịp/phút.

Kết hợp Shading màu đậm chuyển động tay với tốc độ chậm. Lưu ý bạn phải để cổ tay tự nhiên để kiểm soát các đường đi kim để giúp kiểm soát độ cong của các nét vẽ. Giữ cho 3 đầu kim phun xăm tiếp xúc với da theo hướng 45 độ (như hình dưới) và chuyển đông theo hình quả lắc sang 2 bên. Digital Shading có thể áp dụng để tăng cường lông mày, tạo hiệu ứng shading môi.

Shading ombre

Shading pixel gần giống với Perfect line là chỉ sử dụng đầu kim phun xăm dài nhất theo hướng 90 độ kết hợp các chuyển động đơn hướng.

 

Bài viết liên quan

cam-nhan-cua-khach-hang-ve-cong-nghe-pmu-amiea

Cảm nhận của khách hàng về Công nghệ PMU Amiea

Chúng tôi hi vọng những thiết bị hiện đại đến từ Đức sẽ tiếp lửa đam mê cho các kỹ thuật viên để lưu giữ những hình xăm ấn tượng cho khách hàng. Hãy cùng xem những lời chia sẻ, tâm sự của khách hàng những phút giây hạnh phúc về các tác phẩm phun xăm Công nghệ PMU Amiea họ nhận được.

Chi tiết
thuc-hien-ky-thuat-phun-moi-glazing-an-tuong-cung-voi-chuyen-gia-olga-ivanova

Thực hiện kỹ thuật phun môi Glazing ấn tượng cùng với chuyên gia Olga Ivanova

Kỹ thuật phun môi Glazing giúp các tác phẩm có được màu ánh kim sâu bằng cách áp dụng màu mờ trên màu cơ bản. Olga Ivanova sẽ chỉ cho bạn cách các lớp màu mờ làm cho lớp trang điểm môi vĩnh viễn tạo ra một cái nhìn mềm mại và tự nhiên.

Chi tiết
chuyen-gia-pmu-amiea-quoc-te-elena-nikora-bac-thay-truyen-cam-hung

Chuyên gia PMU Amiea quốc tế Elena Nikora, bậc thầy truyền cảm hứng

Chuyên gia PMU Amiea quốc tế Elena Nikora truyền cảm hứng qua cơ duyên đến với trang điểm vĩnh viễn và những lời khuyên hữu ích dành cho kỹ thuật viên mới vào nghề

Chi tiết
su-kien-digital-blading-amiea-dot-pha-de-khac-biet

Sự kiện Digital Blading Amiea Đột phá để khác biệt

Sự kiện Master Class Digital Blading tại TP Hồ Chí Minh là chương trình nằm trong chuỗi sự tìm kiếm Master đại diện khu vực châu Á. Tại lớp học, học viên sẽ được đào tạo cầm tay chỉ việc những kinh nghiệm, kỹ thuật phun xăm mới nhất thế giới.

Chi tiết
nhung-quy-tac-co-ban-can-lam-ro-cho-ky-thuat-vien-trang-diem-vinh-vien

Những quy tắc cơ bản cần lắm rõ cho kỹ thuật viên trang điểm vĩnh viễn

Ngay cả những nghệ sĩ trang điểm vĩnh viễn tài năng nhất thì họ cũng phải được đào tạo những kỹ thuật cơ bản để phát triển, đặc biệt là những kỹ cơ bản như: Cách giữ bút, góc giữ kim, đường vẽ của kim, độ sâu của kim, tốc độ của tay, tốc độ của máy phun xăm.

Chi tiết

Copyright ©2018 AMIEA. All Rights Reserved