Mực xăm Organic sự lựa chọn hoàn hào của chuyên gia phun xăm thẩm mỹ

Mực xăm Organic món quà đến từ thiên nhiên là sản phẩm mực xăm hữu cơ đang được ưa chuộng sử dụng trên thị trường phun xăm thẩm mỹ hiện nay. Các nhà khoa học của chúng ta đã sử dụng những nguyên liệu tự nhiên chiết xuất từ thực vật để tạo ra các sản phẩm làm đẹp cho con người, cho xã hội. Mực xăm Organic cũng chính là món quà đến từ tự nhiên mà các nhà khoa học Amiea đã dày công nghiên cứu, với mong muốn đem lại vẻ đẹp toàn mỹ cho phái đẹp. Mực Organic hay mực phun xăm Organic, một cái tên chắc rằng không còn khá xa lạ với nhiều người và kể cả đối với những người thợ phun xăm mới vào nghề tại nước ta.

mực phun xăm

Mực phun xăm organic 100% sản xuất tại Đức của hãng Amiea

Mực phun xăm Organic là gì?

Organic theo nghĩa dịch là hữu cơ, vậy mực phun xăm Organic là mực xăm hữu cơ. Nghe có vẻ khá mới mẻ phải không ạ?

Trước đây chúng ta chỉ nghe thấy thực phẩm hữu cơ (organic food) là từ gọi chung cho những loại thực phẩm được sản xuất bằng phương thức và tiêu chuẩn của nông nghiệp hữu cơ. Trong sản xuất nông nghiệp hữu cơ có thể hạn chế sử dụng một số loại thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và phân bón tổng hợp. Thực phẩm hữu cơ cũng không được phép xử lý bằng chiếu xạ, dung môi công nghiệp hoặc các chất phụ gia thực phẩm tổng hợp.

Vậy mỹ phẩm Organic, mực Organic là gì?

Mỹ phẩm hữu cơ là mỹ phẩm hướng tới sự tôn trọng con người, môi trường và được đảm bảo tuân thủ theo tất cả các qui định nghiêm ngặt được đề ra bởi một tổ chức chứng nhận hữu cơ có tính pháp nhân. Việc tuân thủ các qui định này sẽ được kiểm đinh bởi một bên thứ 3 được một cấp phép bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ này. Nếu việc tuân thủ các quy định đạt yêu cầu, sản phẩm sẽ được cấp chứng nhận hữu cơ và được dán nhãn chứng nhận hữu cơ trên bao bì! Việc kiểm định này sẽ được thực hiện định kì hàng năm để đảm bảo tính tuân thủ tiêu chuẩn hữu cơ được liên tục.

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều cơ quan quốc tế chứng nhận sản phẩm Organic tuy nhiên mỗi cơ quan lại có những quy định riêng, những nghiêm ngặt riêng. Trong các tổ chức hàng đầu thế giới thì phải nói đến Australian Certified Organic là tổ chức hàng đầu trong việc thúc đẩy phát triển nông nghiệp hữu cơ trên toàn thế giới. Đây là tổ chức của Úc, cơ quan hàng đầu thế giới.

Ngoài ra còn có các tổ chức như NASAA (NASAA là cơ quan cấp chứng nhận hữu cơ nổi tiếng nhất trên thế giới, tổ chức này được thành lập năm 1986.). Trong tất cả các tổ chức không thể không kể đến tổ chức chứng nhận hữu cơ của Đức đó là: ECOVEG là tổ chức cấp chứng nhận hữu cơ cho những sản phẩm có nguồn gốc thực vật

Một tổ chức chứng nhận hữu cơ uy tín ở Đức Bayerisches Bio-Siegel​.

Ngoài ra còn có các tổ chức như: BCS OKO – GARANTIE (Được thành lập năm 1992 BCS Öko-Garantie chuyên thanh tra và quản lý các tiêu chuẩn hữu cơ ở Châu Âu). Bioland là một trong những hiệp hội canh tác hữu cơ lớn nhất ở Đức và được thành lập vào năm 1971.

NATURLAND là một trong những hiệp hội lớn và lâu đời nhất nước Đức có quyền hạn cấp chứng nhận hữu cơ cho tất cả các sản phẩm sản xuất tại CHLB ĐỨC. Cùng nhiều tổ chức chứng nhận khác.

Sản phẩm mực phun xăm của Amiea hầu hết đều được cấp chứng nhận ORGANIC 100%. Qua đó có thể thấy được chất lượng một sản phẩm đưa vào Châu Âu không hề đơn giản, khi đã chinh phục được độ khó tính của Châu Âu thì việc đưa sản phẩm vào Việt Nam là một bước tiến, với mong muốn “người Việt xứng đáng được sử dụng sản phẩm tốt”.

Nếu như trước kia người Việt dùng các dòng sản phẩm theo xu thế cạnh tranh về giá, thì bây giờ đã khác. Bây giờ là thời kì cạnh tranh về chất lượng, xu thế giá rẻ hàng không tốt không còn được ưa chuộng như trước kia. Chúng ta có thể lấy ví dụ cụ thể về điều này cụ thể như sau: trước kia cứ hàng mĩ phẩm nào rẻ, mẫu bắt mắt, đậm mùi, đậm màu là bán được. Nhưng bây giờ thì khác hoàng toàn, sản phẩm phải an toàn mà đã nói đến an toàn thì phải nói đến Mực Organic. Nếu như trước kia phụ nữ thích làm đẹp để tạo nên vẻ đẹp theo khuôn mẫu, nhìn vào là biết xăm môi, phun mày. Thì bây giờ đã ngược lại, phái đẹp thích làm đẹp theo xu hướng tự nhiên hóa, càng tự nhiên càng đẹp, càng tự nhiên càng tốt.

Với xu hướng phun xăm thẩm mỹ như vậy thì bạn là chủ spa, chủ tiệp phun xăm bạn sẽ lựa chọn mực Organic hay mực bình thường để tạo uy tín? Bạn sẽ lựa chọn loại mực gì để tạo nên thương hiệu và uy tín của mình? Và sẽ lựa chọn loại mực phun xăm thẩm mỹ nào để mang tới hiệu quả tốt nhất cho dịch vụ phun xăm của bạn? Có lẽ bạn đã có đáp án của riêng mình.

 

mực phun xăm hữu cơ

Bảng màu mực của Amiea rất đa dạng giúp bạn thoải mái lựa chọn

Các quy định được chứng nhận sản phẩm hữu cơ 

Mỗi một tổ chức chứng nhận hữu cơ trên thế giới sẽ có một bộ tiêu chuẩn riêng với hàng loạt các qui định xung quanh về thực phẩm hữu cơ và mỹ phẩm hữu cơ. Dưới đây là một số các mục thường được các tổ chức chứng nhận hữu cơ đưa vào trong tiêu chuẩn để đánh giá và cấp phép cho mỹ phẩm hữu cơ:

- Mỹ phẩm hữu cơ không cho phép sử dụng thành phần biến đổi gen, thành phần có nguồn gốc từ động vật, thành phần có nguồn gốc từ dầu mỏ.

- Tỉ lệ bắt buộc tối thiểu của thành phần thiên nhiên phải đạt từ 95% trở lên

- Tỉ lệ bắt buộc tối thiểu của thành phần hữu cơ

- Danh mục thành phần tổng hợp được phép sử dụng

- Tỉ lệ cho phép tối đa của các thành phần tổng hợp này

Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm hữu cơ của Mỹ USDA

Phát triển lên dựa trên tiêu chuẩn thực phẩm hữu cơ

- “Các sản phẩm được chứng nhận 100% hữu cơ nếu 100% thành phần (trừ nước và muối, thành phần được coi là tự nhiên) là hữu cơ”.

- “Các sản phẩm được chứng nhận hữu cơ nếu tối thiểu 95% thành phần (trừ nước và muối, thành phần được coi là tự nhiên) là hữu cơ”.

Như vậy trong tiêu chuẩn của Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ, các thành phần tự nhiên như nước và muối, các khoáng chất không được tính trong tổng thành phần.

Theo tiêu chuẩn hữu cơ của Pháp Ecocert

Tất cả các thành phần đều được tính vào tổng thành phần bao gồm cả nước và muối.

Về tỉ lệ các thành phần, ECOCERT qui định như sau:

- Tỉ lệ của thành phần thiên nhiên phải đạt mức tối thiểu 95%.

- Tỉ lệ của thành phần hữu cơ phải đạt mực tối thiểu 10%.

Chính vì vậy việc đạt tiêu chuẩn Mỹ phẩm hữu cơ thì còn tùy thuộc vào quy định của mỗi quốc gia và vùng lãnh thổ. Nhưng nhìn chung dù có theo tiêu chuẩn nào đi chăng nũa thì Mỹ phẩm hữu cơ đều phải đạt chất lượng đạt chuẩn và an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

mực phun xăm lông mày

Mực dành cho phun xăm lông mày

Để nhận biết được mực hữu cơ, người tiêu dùng nhất thiết phải biết cách nhận diện các nhãn chứng nhận in trực tiếp trên bao bì. Trên thực tế có rất nhiều sản phẩm trên bao bì xuất hiện chữ hữu cơ như BIO/ORGANIC nhưng lại không có nhãn label chứng nhận hữu cơ. Những sản phẩm này sẽ không được coi là sản phẩm hữu cơ bởi không có tổ chức độc lập nào đứng ra kiểm định cho việc tuân thủ theo tiêu chuẩn hữu cơ. Việt nam hiện vẫn chưa có tiêu chuẩn hữu cơ nên tại thị trường Việt nam, mỹ phẩm hữu cơ đều là mỹ phẩm được nhập khẩu từ các nước khác trong đó phổ biến là từ Châu Âu và Mỹ. Một số nhãn hữu cơ phổ biến có thể tìm thấy trên thị trường như sau:

NHỮNG CHUẨN MỰC của organic

Mực xăm Organic cũng được coi là một dạng mỹ phẩm Organic nên cũng bắt buộc phải đạt được những tiêu chuẩn của mỹ phẩm Organic như trên. Mực Organic là loại mực có chiết xuất 100% nguồn gốc từ tự nhiên. 

Chiết xuất màudung môi

Chiết xuất màu mực là chiết xuất từ các loại thực vật hữu cơ, qua một quy trình chiết xuất đặc biệt với một quy chuẩn bắt buộc và tất nhiên là phải có quy định đặc biệt với các thành phần làm màu mực.

Dung môi sử dụng trong mực phun xăm Organic thường là nước, đôi khi có những hãng mực sử dung dung môi là dạng cồn vì cồn thấm tốt hơn và lâu nhạt màu hơn. Tuy nhiên sử dụng dung môi là cồn thường gây ra phản ứng phụ cho khách hàng sử dụng vì vậy mà dung môi này rất hạn chế được sử dụng trong mực organic.

Có những loại mực Organic nào hiện nay?

Mỗi một loại mực sẽ thích ứng với một cơ địa hay công nghệ phun xăm khác nhau. Tùy vào từng kỹ thuật phun xăm mà người kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ lựa chọn loại mực phù hợp với kỹ thuật đó. Ví dụ: khu vực chân mày kỹ thuật viên có thể sử dụng cả ba loại mực trên, về phần môi thì sử dụng dạng mực Water Color và Semi Cream Color. Về phần lông mày thì tùy vào kỹ thuật phun thêu hay điêu khắc mà người thợ sẽ lựa chọn dạng mực phù hợp. Như vậy, để biết khi nào sử dụng loại mực gì thì phụ thuộc vào kỹ thuật phun  mà xăm kỹ thuật viên đó làm. Dụng cụ phun xăm cũng là một yếu tố quan trọng ngoài mực xăm và chuyên gia phun xăm quyết định đến chất lượng dịch vụ.

Gần đây có một số loại mực mang tên gọi khá đặc biệt là Mực xăm Collagen; Khách hàng thì nhầm tưởng rằng đó là loại mực được chiết xuất từ Collagen còn các chuyên gia thì khẳng định rằng không thể có loại mực phun xăm collagen vì sao? Vì collagen như chúng ta đã biết không thể có loại collagen nào có thể tồn tại ngoài môi trường mực được. Và đã có những tranh cãi xảy ra khá gay gắt trên các trạng mạng, những trang cộng đồng.... Để tránh những tranh cãi cho việc này chúng tôi sẽ đưa ra lời giải thích với các bạn như sau: Không có loại mực nào làm từ Collagen cả,thực chất về mực không có gì đặc biệt nó là dạng mực Semi Cream Color tức là dạng mực sệt giống gell hoàn toàn không có tinh chất collagen trong mực tuy nhiên người ta vẫn gọi là mực xăm collagen là vì sao, là vì trong quá trình thực hiện phun xăm trước và sau khi hoàn thành thì người kĩ thuật viên đều sử dụng dưỡng chất có chứa tinh chất Collagen là thoa lên khu thực hiện phun xăm cho khách hàng thay vì trước đó chỉ dùng vitamin hoặc vaseline để dưỡng sau phun. Chính vì thế mà mới có tên gọi là mực phun xăm collagen và đã gây nên tranh cãi cho nhiều người. Bạn nên tìm hiểu kĩ về loại mực mình lựa chọn phun xăm để tránh tình trạng nhầm lẫn trong quá trình thực hiện thẩm mỹ.

mực phun xăm thẩm mỹ

Amiea ngụy trang - cho mọi loại chỉnh sửa

Những ưu điểm nổi bật của mực phun xăm organic

  • 100% chiết xuất thảo dược tự nhiên.
  • Bền màu theo thời gian, hoàn toàn không chứa kim loại nặng trong thành phần.
  • Dung môi của mực hoàn toàn là nước đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.
  • Lên màu chuẩn và hài hòa với màu da của từng khách hàng tùy theo màu mà khách hàng lựa chọn hoặc do các kĩ thuật viên tư vấn màu.
  • Không gây dị ứng da, an toàn tuyệt đối với da và sức khỏe người sử dụng.
  • Sau 3 – 5 năm, mực bay màu hoàn toàn, không để lại bất kì đốm màu nào trên da và bạn hoàn toàn có thể phun xăm lại theo màu mà mình thích để phù hợp với xụ hướng của xã hội. Và tất nhiên là bạn sẽ không bao giờ bị lỗi mốt rồi.
  • Bạn sẽ thoải mái tạo kiểu xăm khác theo xu hướng, mà không cần xóa hay sửa.

Tiêu chí lựa chọn một sản phẩm mực phun xăm chất lượng

Chọn nguồn gốc xuất xứ của mực Organic

Đây là một nhân tố rất quan trọng mà bạn cần phải lưu ý. Các loại mực xăm chất lượng cao thường xuất xứ từ những cường quốc về làm đẹp trên thế giới như Đức, Mỹ hoặc Hàn. Vì vậy, để chắc chắn loại mực bạn cần dùng là thật hay giả, cao cấp hay không thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ nguồn gốc xuất xứ của mực trước khi mua. Tránh trường hợp mua nhầm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gây nguy hại đến cơ thể và làm mất đi vẻ đẹp vốn có của bạn.

Dựa vào độ sánh, đặc của mực Organic

Một trong những tiêu chí đầu tiên và quan trọng để đánh giá được chất lượng của mực thật chính là độ sánh và đặc của nó. Đối với các dòng mực xăm chuyên dụng và cao cấp thì sẽ có độ đặc sánh hơn các loại mực pha hoặc mực giả. Điều này có thể được kiểm nghiệm bằng mắt thường hoặc bằng các phương pháp vật lí cơ bản như dùng tay, que thử hoặc kính quang học. Mỗi một loại mực thì có độ sánh và đặc khác nhau, bạn nên biết về tiêu chí của các loại mực để đánh giá chúng chính xác hơn.

Thành phần bên trong của mực

Về đặc điểm này thì cần nhắc đến một yếu tố đó chính là mức độ “LÀNH TÍNH” – đây là một trong những yếu tố rất rất quan trọng để đánh giá loại mực phun xăm bạn đang sử dụng có chất lượng hay không. Điều này có nghĩa là loại mực xăm của bạn phải xuất phát hoàn toàn từ thiên nhiên thì mới có thể đảm bảo sự an toàn cho da và tránh các biến chứng nguy hiểm trong quá trình phun xăm cũng như những di biến về sau. Hãy dành ra một vài phút để xem thật kỹ thành phần của mực được in trên bao bì. Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Với những loại mực không ghi rõ thành phần thì tốt nhất là không nên mua.

Nhiều loại mực trên thị trường hiện nay không ghi rõ thành phần có trong mực phun xăm dẫn đến tình trạng khi thực hiện phun xăm xong rồi thì khách hàng có những phản ứng phụ dị ứng với mực xăm mà người kĩ thuật viên không biết rõ được nguyên nhân là từ đâu. Chính vì vậy việc thử thương hiệu mực và biết rõ về loại mực mà mình đang thực hiện phun xăm thẩm mỹ cho khách hàng là điều bạn rất rất nên làm.

Bảng màu mực đa dạng

Đối với các loại mực phun xăm cao cấp chính hãng thì luôn có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Sự phong phú và đa dạng của bảng màu cũng là một minh chứng cho các dòng mực cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam. Bên cạnh đó điều này sẽ giúp cho người thợ phun xăm có thể đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh những màu có sẵn theo trong bảng màu, người thợ còn có thể sáng tạo các sắc thái khác nhau dựa trên kỹ thuật pha màu của bản thân. Và việc pha màu này cần phải trải qua kinh nghiệm rất nhiều năm thì người kĩ thuật viên mới có thể tìm cho mình một quy trình chuẩn, một tỉ lệ chuẩn để thực hiện phun xăm.

Thương hiệu mực xăm Organic của Amiea, một hãng chuyên nghiên cứu sản xuất mực phun xăm hữu cơ, kim phun xăm nano, dụng cụ thẩm mỹ tại Đức mang trong mình sứ mệnh làm đẹp cho khách hàng đến từ các chuyên gia. Dòng mực xăm hữu cơ amiea mới được phát triển do các quy định về an toàn tăng lên do EU thực hiện và cung cấp cho bạn một giải pháp thay thế cho các chất màu ôxít sắt được thảo luận gây tranh cãi nhiều trên thị trường và xã hội.

  • Các chất màu hữu cơ không chứa các thành phần gây hại - trừ khi bị ô nhiễm
  • Không chứa bất kỳ kim loại nào do đó không có niken, không có chì
  • Dung môi hoàn toàn là nước đảm bảo cho sức khỏe con người.

Mực xăm Organic sự lựa chọn hoàn hào của chuyên gia phun xăm thẩm mỹ

Mực hữu cơ Amiea sau khi phun xăm lên màu tự nhiên

>>> Tham khảo thêm:

Sự khác biệt giữa mực xăm Organic Amiea

Trong khi các loại mực xăm thường trên thị trường bao gồm cả mực xăm tự nhiên chỉ cần tuân theo các qui định về tiêu chuẩn sản xuất mực xăm thì mực xăm Organic Amiea lại phải tuân theo một bộ tiêu chuẩn cao và khắt khe ở khu vực châu Âu

Trong mực xăm hữu cơ Organic Amiea, sẽ không có sự hiện diện của thành phần biến đổi gen, thành phần có nguồn gốc từ động vật, thành phần có nguồn gốc từ dầu mỏ nhưng những thành phần này vẫn hiện hữu trong các mực xăm thông thường.

Bên cạnh đó, trong các loại mực xăm thông thường có rất nhiều thành phần tổng hợp mà không dễ gì để đánh giá ngay được những hậu quả để lại cho da, cho môi trường và hệ sinh thái nhưng vẫn đang được sử dụng trong công thức của mực xăm thông thường. Tuy nhiên với mực xăm hữu cơ, những thành phần này sẽ được hạn chế tối đa và tỉ lệ cho phép ở trong công thức chỉ tính đến 0,000001%.

Ngoài ra trong các loại mực xăm thông thường, các chất như silicon, thành phần có nguồn gốc dầu mỏ, các kim loại nặng....được sử dụng rất phổ biến nhờ tính chất ổn định cũng như hiệu ứng trên bề mặt da, độ tương phản màu mang lại. Các chất này sẽ giúp tạo một lớp màng mỏng phủ lên da khiến ta có cảm giác da láng mịn và nghĩ rằng đó là do da được cung cấp các dưỡng chất tốt. Tuy nhiên, những chất này thực sự không hề có công dụng nuôi dưỡng da mà thay vào đó còn làm tổn thương da lâu dài mà bạn không hề biết.

Silicon xuất hiện trong danh sách INCI dưới các tên đuôi là -one hay -ane (dimethicone, cyclohexasiloxane...). Còn tên thành phần dầu khoáng là: paraffine liquidum, petrolatum, cera microcristallina, mineral oil. Từ thương hiệu cao cấp đắt tiền hay thương hiệu bình dân đều có thể tìm thấy các thành phần này.

Như vậy, nếu so sánh về thành phần, mực xăm hữu cơ sẽ có thành phần lành tính và an toàn hơn các loại mực xăm thông thường rất nhiều. Sử dụng mực xăm Organic Amiea sẽ giúp hạn chế tối đa hoá chất và các thành phần tổng hợp tác động lên da cho khách hàng của bạn đồng thời hạn chế những phản ứng, dị ứng, tác dụng phụ

Nếu đánh giá về hiệu quả ngắn tức thì hạn sử dụng thì mực xăm Organic Amiea và mực xăm thông thường tương đương nhau. Nhưng nếu so về hiệu quả dài hạn thì chắc chắn mực xăm hữu cơ sẽ chiếm ưu thế, bền màu hơn, màu đẹp tự nhiên hơn, an toàn hơn. Sử dụng mực xăm hữu cơ cũng là một trong những lựa chọn vì sức khoẻ, vẻ đẹp của chính bạn, của chúng ta và môi trường. Hiện nay Amiea Việt Nam là đại diện duy nhất phân phối độc quyền các sản phẩm máy phun xăm thẩm mỹ, mực xăm chất lượng thương hiệu Amiea của Đức. Nếu như còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí!

Bài viết liên quan

cuoi-len-con-song-microblading-digital-blading-khac-phuc-nhuoc-diem-hoan-hao

Cưỡi lên con sóng Microblading, Digital Blading khắc phục nhược điểm hoàn hảo

Các chuyên gia đào tạo hàng đầu của Amiea đã cùng nhau phát triển kỹ thuật Digital Blading giúp cải thiện những nhược điểm của kỹ thuật Microblading thủ công mà vẫn đạt được những kết quả là tốt hơn. Kỹ thuật kết hợp Shading, Hair stroke và ưu điểm của thiết bị phun xăm Amiea.

Chi tiết
cam-nhan-cua-khach-hang-ve-cong-nghe-pmu-amiea

Cảm nhận của khách hàng về Công nghệ PMU Amiea

Chúng tôi hi vọng những thiết bị hiện đại đến từ Đức sẽ tiếp lửa đam mê cho các kỹ thuật viên để lưu giữ những hình xăm ấn tượng cho khách hàng. Hãy cùng xem những lời chia sẻ, tâm sự của khách hàng những phút giây hạnh phúc về các tác phẩm phun xăm Công nghệ PMU Amiea họ nhận được.

Chi tiết
thuc-hien-ky-thuat-phun-moi-glazing-an-tuong-cung-voi-chuyen-gia-olga-ivanova

Thực hiện kỹ thuật phun môi Glazing ấn tượng cùng với chuyên gia Olga Ivanova

Kỹ thuật phun môi Glazing giúp các tác phẩm có được màu ánh kim sâu bằng cách áp dụng màu mờ trên màu cơ bản. Olga Ivanova sẽ chỉ cho bạn cách các lớp màu mờ làm cho lớp trang điểm môi vĩnh viễn tạo ra một cái nhìn mềm mại và tự nhiên.

Chi tiết
chuyen-gia-pmu-amiea-quoc-te-elena-nikora-bac-thay-truyen-cam-hung

Chuyên gia PMU Amiea quốc tế Elena Nikora, bậc thầy truyền cảm hứng

Chuyên gia PMU Amiea quốc tế Elena Nikora truyền cảm hứng qua cơ duyên đến với trang điểm vĩnh viễn và những lời khuyên hữu ích dành cho kỹ thuật viên mới vào nghề

Chi tiết
su-kien-digital-blading-amiea-dot-pha-de-khac-biet

Sự kiện Digital Blading Amiea Đột phá để khác biệt

Sự kiện Master Class Digital Blading tại TP Hồ Chí Minh là chương trình nằm trong chuỗi sự tìm kiếm Master đại diện khu vực châu Á. Tại lớp học, học viên sẽ được đào tạo cầm tay chỉ việc những kinh nghiệm, kỹ thuật phun xăm mới nhất thế giới.

Chi tiết

Copyright ©2018 AMIEA. All Rights Reserved