TEST MÀU MỰC

Amiea Supreme - Thiết bị PMU cao cấp đến từ Đức

Linelle Supreme – Là thiết bị PMU bán chạy nhất trên toàn thế giới của thương hiệu Amiea. Được thiết kế thanh lịch, hiện đại với một bộ điều khiển và một tay khoan hoàn hảo. Bút điều khiển đi kèm, có màn hình kỹ thuật số rất dễ điều chỉnh, đặc biệt là trong quá trình trị liệu.

Hoạt động với tay cầm chạy êm, độ rung và tiếng ồn cực thấp, sự đẳng cấp và tiện lợi của máy giúp bạn giảm thiểu sự mệt mỏi khi phải làm việc với thiết bị hàng giờ. Lớp vỏ máy phủ trơn đảm bảo vệ sinh và dễ dàng lau chùi. Linelle Supreme có hai cổng cho handpieces và một cổng cho thiết bị laser. Linelle Supreme là lựa chọn tuyệt vời nhất cho các chuyên gia phun xăm ở trình độ nâng cao tay nghề. Tất cả các sản phẩm trang điểm vĩnh viễn của Amiea đều có bộ phận kiểm soát chất lượng cao và bút đi kèm. Với thiết kế rõ ràng và sáng sủa, Linelle Supreme là thiết bị lý tưởng cho các trung tâm làm đẹp và studio hạng nhất.

Thông số kỹ thuật thiết bị   Điện áp định mức 100 - 240V AC/ 15V DC Tần số 50 - 60 Hz (50 -150 lần/ giây) Công suất đầu vào Tối đa 7 VA Kích thước 261 x 89 x 219 mm Chế độ hoạt động Hoạt động liên tục Trọng lượng bộ cầm tay đi máy ca. 110 g Tổng trọng lượng ca. 900 g  

Điểm nổi bật của thiết bị PMU Linelle Supreme

  • Tay cầm đi máy chạy êm
  • Tiếng ồn và độ rung cực thấp 
  • Hệ thống hộp mực an toàn   
  • Màn hình hiển thị thông số kỹ thuật
  • Độ chính xác cao
  • Công suất và tốc độ kim cao nhất
  • Độ sâu kim có thể điều chỉnh

Tay cầm đi máy rất hoàn hảo cho tất cả các chuyên gia , những người tâm huyết được làm việc với công nghệ tốt thực sự. Nhờ độ rung và tiếng ồn cực thấp tạo sự dễ chịu và thoải mái khi phải làm việc liên tục nhiều giờ. Tay cầm của máy Linelle Supreme nặng hơn của các thiết bị Amiea khác cho bạn cảm giác công cụ làm việc ổn định. Thiết kế tiện dụng giúp giảm mệt mỏi ngay cả khi làm việc hàng giờ. Một sản phẩm xứng đáng để đầu tư.


Tin tức liên quan

Amiea Facile - Thiết bị PMU chuyên nghiệp đến từ Đức

Amiea Linelle II - Thiết bị PMU chất lượng đến từ Đức

Derma Safe - Màu sắc an toàn cho các phương pháp trang điểm vĩnh viễn

Hệ thống kim Amiea

Đại diện Amiea Việt Nam phân phối các sản phẩm mực xăm, thiết bị PMU cao cấp