TEST MÀU MỰC

Mực Organic - Sản phẩm mực xăm hữu cơ từ Amiea

Ngày nay, con người đang hướng dần tới các sản phẩm hữu cơ, các sản phẩm gần gũi với tự nhiên nhất. Trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ cũng vậy, việc phát triển các dòng mực xăm hữu cơ vẫn mang lại hiệu quả bền vững mà còn an toàn cho cơ thể con người. Điều này đảm bảo cho bạn có một trải nghiệm dài lâu và an toàn khi trang điểm cho sắc đẹp của bản thân. Dòng mực hữu cơ Amiea phát triển đảm bảo quy định an toàn của EU, các chất màu hữu cơ không chứa bất kỳ kim loại nào.

Amiea hiện là một thương hiệu đứng đầu trên thế giới về các sản phẩm mực phun xăm và thiết bị PMU của MT.DERM được thành lập năm 1998 tại Đức. Với triết lý hoạt động dựa trên giá trị đạo đức và kinh doanh văn minh hướng tới các sản phẩm chất lượng đến tay người sử dụng.


appendImg

Hình ảnh sản phẩm mực xăm hữu cơ Amiea

Thành phần mực xăm hữu cơ Amiea

Mực phun xăm Organic line của MT.DERM, sử dụng với mực đích trang điểm bền lâu, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về độ an toàn và chất lượng.

Bao gồm: Aqua, isopropyl alcohol, glycerin, INCI no. (+/-): 77891, 77266, 56300, 65300, 56110, 74265, poly- ethylene glycol 8, propylene glycol, VP/VA polymer.

Thành phần chi tiết của các loại mực hữu cơ tương ứng được liệt kê trên nhãn của sản phẩm, nguyên liệu có thể chứa một lượng rất nhỏ nickel và chrom. Các thành phần trong nguyên liệu sản xuất có thể gây ra dị ứng.

Tiêu chuẩn chất lượng mực phun xăm của MT.DERM

 • Thành phần của các màu xăm đáp ứng các yêu cầu theo quyết định ResAP (2008) của hội đồng châu Âu cho thủ thuật xăm và trang điểm bền màu.
 • Sự không biến đổi màu xăm do vi sinh vật đã được khẳng định.               
 • MT.DERM đã được cấp chứng chỉ phù hợp với các tiêu chuẩn của ISO9001 và 13485 DIN EN.
 • Tất cả các sản phẩm mực phun xăm đều có chi tiết đầy đủ các thông tin về sản phẩm đã được kiểm tra bởi các nhân viên đại diện của chính phủ Hoa Kỳ và hội đồng châu Âu.


appendImgMực Organic đa dạng về màu cho khách hàng thoải mái lựa chọn

>>> Tham khảo thêm:

Sản phẩm mực phun xăm organic

Sản phẩm mực xăm hữu cơ, có một quy trình kiểm duyệt rất khắt khe về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Sản phẩm mực hữu cơ (Organic) được nghiên cứu và tạo ra dựa trên sự kết hợp chặt chẽ của các chuyên gia hóa học và chuyên gia sử dụng sản phẩm. Phương châm chính của thương hiệu Amiea là tạo ra các sản phẩm mực xăm hữu cơ an toàn với các đặc tính về chất lượng cao nhất.

 • Hoàn toàn không chứa các chất bảo quản.
 • Những thông tin quan trọng về thành phần hóa học được ghi trong tờ thông tin về sản phẩm.
 • Sản phẩm được gắn đai đảm bảo.
 • Màu mực có chất lượng cao mang lại kết quả tốt nhất.
 • Sản phẩm mực phun xăm hữu cơ được chứng nhận tổ chức hữu cơ Thế Giới.
 • Mực sau khi phun xăm lên màu rất tự nhiên, không bị xỉn màu theo thời gian.
 • Khách hàng không phải xóa xắm, mực sẽ bay màu theo cơ chế tự nhiên trong khoảng 2,5 đến 3 năm.

Mực phun xăm Organic Line, sử dụng với mục đích trang điểm bền lâu, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về độ an toàn và chất lượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm mực xăm chất lượng, thiết bị trang điểm dài hạn bạn có thể liên hệ tới hotline 0962.015.355 để được tư vấn và giải đáp.

 


Tin tức liên quan

Tại sao nên đầu tư vào thiết bị phun xăm tốt?

Những tiêu chí lựa chọn mực phun xăm chất lượng

Trang điểm vĩnh viễn và những điều cần lưu ý khi thực hiện

Có nên sử dụng thiết bị phun xăm giá rẻ?

Đại diện Amiea Việt Nam phân phối các sản phẩm mực xăm, thiết bị PMU cao cấp