Hướng dẫn sử dụng máy phun xăm Line Facile

Máy phun xăm Line Facile là một thiết bị phun xăm mang thương hiệu Amiea được sử dụng tại nhiều trung tâm thẩm mỹ, spa trên thế giới. Amiea hiện là thương hiệu lớn của tập đoàn MTDERM đến từ Đức, các sản phẩm của Amiea đều đạt được các chứng chỉ tiêu chuẩn của châu Âu về chất lượng.

Sử dụng máy phun xăm Line Facile trong thẩm mỹ

Ứng dụng của máy phun xăm Line Facile trong thẩm mỹ có thể thực hiện được:

  • Vẽ chân lông mày
  • Vẽ viền mắt
  • Vẽ viền môi hoặc cải thiện viền môi
  • Xăm trên cơ thể

Thiết bị phun xăm Line Facile cũng như tất cả các loại máy móc khác của Amiea đều phải được sử dụng trong một điều kiện thích hợp và khoa học thì mới có thể phát huy hết tác dụng cũng như hiệu suất máy móc. Việc sử dụng sản phẩm phải được tiến hành ở nơi khô, sạch sẽ và trong môi trường không có khói thuốc cũng như trong điều kiện đảm bảo vệ sinh. Thiết bị phải được chuẩn bị, sử dụng và bảo quản như đã được trình bày trong hướng dẫn sử dụng sản phẩm đi kèm với mỗi thiết bị. Đặc biệt, những yêu cầu áp dụng liên quan tới thiết kế nơi làm việc bạn cũng cần phải xem xét kĩ càng và đồng thời tất cả các nguyên liệu được sử dụng phải đảm bảo vô trùng một cách tuyệt đối để đảm bảo an toàn và vê sinh cho khách hàng.

Sử dụng đúng mục đích bao gồm cả việc đọc kỹ và hiểu đúng hướng dẫn sử dụng, đặc biệt là chương “Những hướng dẫn quan trọng đảm bảo an toàn” sẽ giúp bạn đảm bảo được an toàn cho khách hàng và cho chính bạn cùng với thiết bị của mình mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

Hướng dẫn sử dụng máy phun xăm Line Facil

Bút xăm sử dụng trên máy Facile rất nhỏ gọn giúp dễ dàng di chuyển

>>> Xem thêm: Thực hư phun xăm thẩm mỹ không sưng

Sử dụng đúng mục đích của sản phẩm cũng phải chấp hành việc phân loại các nhóm khách hàng ngoại trừ:

Những người nam giới và nữ giới trưởng thành trong điều kiện sức khỏe tốt.

Việc sử dụng sai thiết bị bao gồm sử dụng không đúng thiết bị hoặc phụ kiện theo như hướng dẫn đã được mô tả trong sách hướng dẫn sử dụng này hoặc điều kiện hoạt động của sản phẩm không đúng quy định không những sẽ không mang lại hiệu quả tốt mà còn mang lại những nguy hiểm cho khách hàng của chúng ta mà không thể lường trước được. Việc sử dụng sản phẩm cho những trường hợp bị chống chỉ định đặc biệt bị cấm nhà sản xuất sẽ không chụ trách nhiệm cho bất kì trường hợp nào như vậy.

Những sai lầm và cách khắc phục khi sử dụng máy Line

Vướng mắc vào dây cáp

Việc đi dây không đúng có thể gây vướng mắc vào dây và gây tai nạn. 

Bạn nên đảm bảo tất các các dây cáp được đặt tại vị trí phù hợp để không ai bị vướng, mắc vào chúng. Bạn có thể đặt thiết bị tại những nơi gọn gàng cả máy và dây, ít người qua lại.

Chức năng thiết bị bị giảm do nhiễm điện từ

Các thiết bị thu phát sóng và thiết bị di động liên lạc, điện thoại di động hoặc thiết bị WLAN, có thể ảnh hưởng tới chức năng của thiết bị do bức xạ sóng điện từ. Khi đó, sự hoạt động an toàn của thiết bị không được đảm bảo.

Tránh các nguồn gây nhiễu bằng cách đảm bảo rằng các thiết bị thu phát sóng và điện thoại di động không hoạt động trong khu vực xung quanh thiết bị.

Thông báo cho khách hàng biết về nguy cơ này.

Nguy cơ ảnh hưởng tới các linh kiện điện tử nếu có những hư hại về dây cáp và cáp nối. 

Kiểm tra thiết bị và dây cáp bằng mắt để phát hiện những hư hại, bất thường của dây kết nối.

Không được để dây cáp thắt nút.

Thiết bị sẽ không được đảm bảo nếu không được đặt tại vị trí ổn định

Nếu thiết bị không được đặt tại vị trí an toàn, hoạt động của thiết bị không được đảm bảo. Thiết bị có thể bị rơi và hư hại trong quá trình sử dụng.

Đảm bảo rằng tất cả các nút và màn hình của thiết bị có thể tiếp cận trong quá trình dùng

Không đặt thiết bị trên hoặc dưới các thiết bị khác

Đặt thiết bị ở nơi sạch, chắc chắn và trên một bề mặt phẳng.

Thiết bị chỉ có thể hoạt động với nguồn điện được dẫn vào vị trí tiếp nhận của thiết bị. Hiệu điện thế của nguồn điện phải phù hợp với hiệu điện thế ghi trên nhãn của thiết bị.

Nếu không có bộ chuyển phù hợp với từng quốc gia cụ thể khi bàn giao, hãy liên hệ với nhà phân phối được ủy quyền

Hư hại do dung dịch gây ra

Nếu các dung dịch tẩy rửa vệ sinh đi vào bên trong của bộ phận cầm tay đi máy, bộ phận điều khiển hoặc dây nguồn có thể gây chập điện. Hơn nữa, nó cũng có thể ăn mòn các bộ phận điện tử và cơ khí của máy.

Bạn tuyệt đối không bao giờ nhúng bộ phận cầm tay đi máy, bộ điều khiển và dây nguồn vào các dung dịch vệ sinh tuyệt trùng.

Không bao giờ đặt bộ phận cầm tay đi máy, bộ điều khiển hoặc dây nguồn vào nồi hấp hoặc vào bể rửa bằng sóng siêu âm.

Hãy cân nhắc khi lựa chọn các chất vệ sinh, vô trùng cho phù hợp, tốt nhất bạn nên sử dụng loại dung dịch vệ sinh do nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng để đảm bảo sử dụng cho thiết bị của mình.

Thiết bị có thể bị hư hại do sử dụng các chất tẩy rửa và tiệt trùng không được phép. Chất tẩy rửa và tuyệt trùng không tương hợp có thể gây hư hại bề mặt của thiết bị Line Facile.

Chỉ sử dụng những chất tẩy rửa và tiệt trùng được nhà nước cho phép.

Hãy cân nhắc sự tương hợp khi lựa chọn các chất tẩy rửa, tiệt

Ngắt kết nối bộ điều khiển ra khỏi dây nguồn

Lau chùi bộ điều khiển, dây cáp bộ phận cầm tay đi máy, bộ cầm tay đi máy, khay chứa bộ cầm tay đi máy bằng vải mềm được tẩm dung dịch vệ sinh phù hợp.

Lau chùi bộ điều khiển, dây cáp bộ phận cầm tay đi máy, bộ cầm tay đi máy, khay chứa bộ cầm tay đi máy bằng vải mềm được tẩm dung dịch khử trùng phù hợp.

Hướng dẫn sử dụng máy phun xăm Line Facil

Nên thường xuyên vệ sinh toàn bộ máy phun xăm 

Nguy hiểm do khả năng tai nạn do kim đâm

Những thương tổn do kim xăm nhiễm bẩn gây ra có thể dẫn tới lan truyền bệnh. Đây là tại nạn thường thấy ở rất nhiều kĩ thuật viên, nhất là nhũng kĩ thuật viên mơi vào nghề.

Để tránh tai nạn nghề nghiệp này bạn hãy sử dụng bộ kim xăm dành riêng cho máy Line Facile theo hướng dẫn của thiết bị, phù hợp với bộ phận cầm tay đi máy được cung cấp. Màng an toàn được đặt trong các bộ kim xăm giúp ngăn chặn dịch cơ thể đi vào bộ phận chuyển động và mầm bệnh cũng sẽ không thể đi qua lớp màng. Đây là một thiết kế cực kì thông minh và an toàn dành cho những người sử dụng và cũng là điểm sáng của sản phẩm phun xăm Line Facile mà chúng ta nên tìm hiểu.

Không bao giờ chạm vào đầu nhọn của bộ kim xăm

Hãy tắt máy trước khi thay bộ kim xăm

Không bao giờ ấn kim ra khỏi bộ kim xăm

Khi lấy ra bộ kim xăm, hãy đảm bảo rằng tất cả mực xăm và các thành phần đi kèm đã được sử dụng không đi ngược từ bộ kim xăm vào bộ phận cầm tay đi máy để tránh hư hại máy.

Sau khi lấy ra bộ kim xăm đã qua sử dụng, hãy kiểm tra xem liệu kim xăm đã hoàn toàn thụt vào bên trong của bộ kim để tiện cho việc bảo quản thiết bị cũng như an toàn cho những người xung quanh.

Hãy xử lý các bộ kim xăm đã qua sử dụng, không được sử dụng lại, một cách phù hợp.

Bộ kim xăm được vận chuyển trong bao gói tuyệt trùng. Bạn chỉ nên lấy chúng ra ngay trước khi sử dụng. Thứ nhất là đảm bảo điều kiện vô trùng cho kim phun xăm thứ hai là đảm bảo an toàn cho những người xung quanh.

Thường đặt bộ phận cầm tay đi máy trên khay để bộ kim xăm không chạm vào bề mặt.

Trong trường hợp bị thương do kim nhiễm bẩn đâm, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ của bác sỹ và bạn cũng nên kiểm tra lại xem có vấn đề gì xảy ra với cơ thể của mình để chắc chắn rằng không có vấn đề gì xảy ra.

Tắt bộ cầm tay đi máy.

Lắp bộ kim xăm vào đường rãnh kết nối của bộ phận cầm tay đi máy

Thiết bị phun xăm Line Facile là một sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong tất cả các dòng máy phun xăm vì kiểu dáng gọn nhẹ, dễ sử dụng và giá thành phải chăng. Tuy nhiên bạn nên lưu ý những điều trên để việc sử dụng máy được đảm bảo an toàn cũng như mang lại hiệu quả đúng như mình mong đợi.

Việc kết hợp máy phun xăm Line Facile cùng với các sản phẩm khác do Amiea sản xuất là khuyên dùng cho Line Facile sẽ đem lại hiệu quả hơn cho người sử dụng.

Ngoài Line Facile thì Amiea còn mang lại những sản phẩm tối ưu khác như:

  • Linelle II
  • Linelle Supreme
  • ORGANIC  LINE

Mỗi một sản phẩm dụng cụ phun xăm của chúng tôi đều trải qua một quy trình nghiên cứu khoa học cùng với sự trải nghiệm thực tế trên cơ thể con người và đều cho ra kết quả ưu việt nhất.

Mong rằng việc sử dụng sản phẩm sẽ giup bạn có được những tác phẩm như ý muốn và tuyệt vời nhất.

Bài viết liên quan

cuoi-len-con-song-microblading-digital-blading-khac-phuc-nhuoc-diem-hoan-hao

Cưỡi lên con sóng Microblading, Digital Blading khắc phục nhược điểm hoàn hảo

Các chuyên gia đào tạo hàng đầu của Amiea đã cùng nhau phát triển kỹ thuật Digital Blading giúp cải thiện những nhược điểm của kỹ thuật Microblading thủ công mà vẫn đạt được những kết quả là tốt hơn. Kỹ thuật kết hợp Shading, Hair stroke và ưu điểm của thiết bị phun xăm Amiea.

Chi tiết
cam-nhan-cua-khach-hang-ve-cong-nghe-pmu-amiea

Cảm nhận của khách hàng về Công nghệ PMU Amiea

Chúng tôi hi vọng những thiết bị hiện đại đến từ Đức sẽ tiếp lửa đam mê cho các kỹ thuật viên để lưu giữ những hình xăm ấn tượng cho khách hàng. Hãy cùng xem những lời chia sẻ, tâm sự của khách hàng những phút giây hạnh phúc về các tác phẩm phun xăm Công nghệ PMU Amiea họ nhận được.

Chi tiết
thuc-hien-ky-thuat-phun-moi-glazing-an-tuong-cung-voi-chuyen-gia-olga-ivanova

Thực hiện kỹ thuật phun môi Glazing ấn tượng cùng với chuyên gia Olga Ivanova

Kỹ thuật phun môi Glazing giúp các tác phẩm có được màu ánh kim sâu bằng cách áp dụng màu mờ trên màu cơ bản. Olga Ivanova sẽ chỉ cho bạn cách các lớp màu mờ làm cho lớp trang điểm môi vĩnh viễn tạo ra một cái nhìn mềm mại và tự nhiên.

Chi tiết
chuyen-gia-pmu-amiea-quoc-te-elena-nikora-bac-thay-truyen-cam-hung

Chuyên gia PMU Amiea quốc tế Elena Nikora, bậc thầy truyền cảm hứng

Chuyên gia PMU Amiea quốc tế Elena Nikora truyền cảm hứng qua cơ duyên đến với trang điểm vĩnh viễn và những lời khuyên hữu ích dành cho kỹ thuật viên mới vào nghề

Chi tiết
su-kien-digital-blading-amiea-dot-pha-de-khac-biet

Sự kiện Digital Blading Amiea Đột phá để khác biệt

Sự kiện Master Class Digital Blading tại TP Hồ Chí Minh là chương trình nằm trong chuỗi sự tìm kiếm Master đại diện khu vực châu Á. Tại lớp học, học viên sẽ được đào tạo cầm tay chỉ việc những kinh nghiệm, kỹ thuật phun xăm mới nhất thế giới.

Chi tiết

Copyright ©2018 AMIEA. All Rights Reserved